Có trong tay đội hình tuyển thủ trong mơ, SKT còn tham lam vợt nốt cả HLV cấm chọn 'khét tiếng' LCK

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 03/12/2018 03:10 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đây là sự bổ sung vô cùng cần thiết cho SKT T1 khi họ vừa chia tay cả hai huấn luyện viên Lee ‘PoohManDu’ Jeonghyeon và Bae ‘Bengi’ Seongung.

SKT T1 là một trong những đội tuyển LMHT đầu tiên của khu vực Hàn Quốc hoàn thiện bộ khung đội hình trước mùa giải mới 2019. Và bỏ lại đằng sau sự phấn khích khi chứng kiến những ngôi sao hàng đầu giải đấu như Mata, Khan, Teddy hay Haru khoác lên mình màu áo SKT, thì giờ đây, cả thế giới lại đang trông đợi vào sự tỏa sáng của một ngôi sao cũ, không chỉ riêng Faker, mà là kkOma - HLV trưởng của đội tuyển này.

Có trong tay đội hình tuyển thủ trong mơ, SKT còn tham lam vợt nốt cả HLV cấm chọn khét tiếng LCK - Ảnh 1.

Về thất bại của SKT trong mùa giải vừa qua, kkOma đã nhận hoàn toàn trách nhiệm về mình cũng như Ban lãnh đạo SKT. Anh cho rằng các HLV đã có phận chậm trễ trong việc thích ứng với meta giao tranh mạnh mẽ trong mùa giải vừa qua. Có lẽ, đây chính là lý do mà SKT chiêu mộ thêm một vị HLV cực khét tiếng của LCK về để san sẻ gánh nặng với kkOma.


Cụ thể, đội tuyển SKT T1 đã công bố thành viên tiếp theo gia nhập đội và đó là huấn luyện viên Lee "Zefa" Jaemin

Có trong tay đội hình tuyển thủ trong mơ, SKT còn tham lam vợt nốt cả HLV cấm chọn khét tiếng LCK - Ảnh 2.

Đây là sự bổ sung vô cùng cần thiết cho SKT T1 khi họ vừa chia tay cả hai huấn luyện viên Lee ‘PoohManDu’ Jeonghyeon và Bae ‘Bengi’ Seongung. Mùa giải vừa qua, Zefa là huấn luyện viên của Afreeca Freecs và được đánh giá là người có khả năng cấm – chọn linh hoạt nhất tại LCK. Zefa cũng được bầu chọn là HLV của đội tuyển quốc gia Hàn Quốc tham dự Asian Games 2018 vừa qua.

Có trong tay đội hình tuyển thủ trong mơ, SKT còn tham lam vợt nốt cả HLV cấm chọn khét tiếng LCK - Ảnh 3.

Như vậy, Zefa và Kim ‘Fly’ Sangcheol sẽ là hai huấn luyện viên của SKT T1 và sẽ cùng san sẽ gánh nặng với HLV trưởng Kim "kkOma" Jeong-gyun trong mùa giải 2019 tới.