Có tới 96,69% ShowMaker sẽ ở lại DWG KIA, liệu hiệu ứng dây chuyền có xảy ra?

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/11/2021 09:58 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Theo nhiều nguồn tin tại Hàn Quốc thì ShowMaker gần như chắc chắn sẽ ở lại DWG KIA ở mùa giải tới.

Nếu các bạn còn nhớ thì cách đây ít ngày, chúng tôi đã đưa tin về việc bộ ba Nuguri - Canyon - ShowMaker khó lòng tái hợp tại DWG KIA. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ việc chủ sở hữu của tổ chức này vướng phải một vụ kiện tụng và gặp những khó khăn về mặt tài chính nên không thể "chi đậm" để sở hữu cả 3 siêu sao kể trên.

Có tới 96,69% ShowMaker sẽ ở lại DWG KIA, liệu hiệu ứng dây chuyền có xảy ra? - Ảnh 1.

Nuguri - Canyon - ShowMaker là những trụ cột đã giúp DAMWON Gaming vô địch CKTG 2020

Tuy nhiên giống như giá Bitcoin thay đổi chóng mặt, tới ngày hôm nay thì thông tin kể trên lại bị phủ nhận hoàn toàn. Đầu tiên chúng ta có chuyện HLV Kk0ma lên sóng livestream vào ngày 16/11 vừa qua để giao lưu với khán giả. Vị HLV huyền thoại này khẳng định rằng mình sẽ không rời DWG KIA và tổ chức này thậm chí còn có rất nhiều tiền để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới.

Có tới 96,69% ShowMaker sẽ ở lại DWG KIA, liệu hiệu ứng dây chuyền có xảy ra? - Ảnh 2.

HLV Kk0ma đã khẳng định trên sóng livestream rằng mình sẽ không rời DK và tổ chức này có rất nhiều tiền để chuẩn bị cho mùa giải mới

Tiếp đó thì chúng ta có thêm sự xác nhận về tương lai của ShowMaker tới từ ký giả Min-seop Yoon từ tờ Kookmin Ilbo. Cụ thể thì ký giả này chia sẻ rằng rất nhiều nguồn tin đã dự đoán ShowMaker sẽ ở lại với DWG KIA tại mùa giải 2022 sắp tới. Thậm chí ShowMaker ở thời điểm hiện tại cũng đã từ chối các buổi gặp mặt, thương thảo hợp đồng với các đội tuyển khác.

Có tới 96,69% ShowMaker sẽ ở lại DWG KIA, liệu hiệu ứng dây chuyền có xảy ra? - Ảnh 3.

Phóng viên của tờ Kookmin Ilbo chia sẻ rằng ShowMaker đã dừng các buổi gặp mặt với các đội tuyển khác và khả năng rất cao sẽ ở lại DK

Nếu những thông tin kể trên là đúng sự thật thì việc DWG KIA công bố giữ chân thành công ShowMaker chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Hơn nữa, điều này cũng có thể dẫn tới hiệu ứng dây chuyền khi những tuyển thủ khác như Canyon, BeryL hay thậm chí là cả Nuguri cũng có thể quay trở lại với DK. Vào ngày hôm qua - 17/11, FunPlus Phoenix đã đăng tải thông tin chia tay với Nuguri nên điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Có tới 96,69% ShowMaker sẽ ở lại DWG KIA, liệu hiệu ứng dây chuyền có xảy ra? - Ảnh 4.

Vào ngày hôm qua - 17/11 thì Nuguri đã chính thức chia tay với FPX

Trong trường hợp những cái tên kể trên cùng trở lại với DWG KIA thì đội hình từng lên ngôi vô địch CKTG 2020 sẽ tái ngộ. Khi đó thì DK sẽ trở thành một thế lực cực kỳ đáng gờm tại LCK cũng như các giải đấu lớn trên thế giới bởi những tuyển thủ của họ vẫn sở hữu kỹ năng cực kỳ cao. Kể cả khi Nuguri có trắng tay tại FunPlus Phoenix trong năm vừa qua thì tuyển thủ này vẫn thể hiện cực kỳ tốt dưới áp lực lớn.

Có tới 96,69% ShowMaker sẽ ở lại DWG KIA, liệu hiệu ứng dây chuyền có xảy ra? - Ảnh 5.

Nhiều khả năng 5 mảnh ghép của DWG 2020 sẽ tái ngộ trong màu áo DK ở mùa giải tới