Cố tình pick "troll" khiêu khích top 1 thế giới, V Gaming là đội Liên Quân VN duy nhất làm được kỳ tích tại AIC 2021

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/12/2021 09:01 PM

Liên Quân Mobile
30/11/2016 NCB: Trung Quốc NPH:

Hóa ra không phải Saigon Phantom mà cái tên này mới đang là đội tuyển VN làm được điều không tưởng tại AIC 2021.

Như vậy là vòng bảng AIC 2021 đã chính thức khép lại cũng như xác định được 8 đội tuyển mạnh nhất bước vào vòng tứ kết. Việt Nam, tiếc thay chỉ có hai đại diện là Saigon Phantom và V Gaming, niềm hy vọng mang tên Team Flash đã phải chính thức dừng cuộc chơi tại sân chơi Liên Quân quốc tế năm nay.

Cố tình pick troll khiêu khích top 1 thế giới, đại diện Liên Quân VN duy nhất làm được kỳ tích tại AIC 2021 - Ảnh 1.

Tuy nhiên, có một điều tương đối bất ngờ đó chính là V Gaming mới đang là đội tuyển duy nhất của Việt Nam và cũng là đội duy nhất tại vòng bảng AIC 2021 có thành tích bất bại. Điều này giúp Quang Hải, Maris cùng các đồng đội băng băng thẳng tiến vào tứ kết với tư cách là đội đầu bảng.

Bất ngờ hơn đó chính là mặc dù phải đối đầu với những đội tuyển sừng sỏ nhưng V Gaming vẫn chứng tỏ khả năng làm trùm của mình khi lần lượt hạ gục từ MAD Team, Buriram United Esports đến đương kim vô địch Liên Quân thế giới Dtac x Talon. Nên nhớ rằng trong ván cuối, các tuyển thủ V Gaming còn “lầy” đến mức pick troll nhưng vẫn đả bại DTN với tỉ số 2 – 0.

Cố tình pick troll khiêu khích top 1 thế giới, đại diện Liên Quân VN duy nhất làm được kỳ tích tại AIC 2021 - Ảnh 2.

Đây là sự khẳng định cho thực lực của V Gaming và Liên Quân Việt Nam tại giải đấu năm nay khi họ sẵn sàng bứt phá và cạnh tranh sòng phẳng cho chức vô địch. Còn nhớ V Gaming mới chỉ bắt đầu bước vào thi đấu chuyên nghiệp từ ĐTDV mùa Đông 2020 và chỉ mất một năm để trở thành một đội tuyển khiến thế giới phải dè chừng.

Cố tình pick troll khiêu khích top 1 thế giới, đại diện Liên Quân VN duy nhất làm được kỳ tích tại AIC 2021 - Ảnh 3.

Tại AWC 2021, DTN cũng là đội tuyển bất bại vòng bảng để thẳng tiến tới chức vô địch, hy vọng V Gaming cũng sẽ làm được điều tương tự khi tại Tứ kết họ sẽ gặp Valencia CF Esports. Hiện tại, với phong độ cực kỳ thăng hoa cùng kết quả mỹ mãn, V Gaming được đánh giá nhỉnh hơn đối thủ tới từ Thái Lan. Đại bàng đen V Gaming và Saigon Phantom đang nhận được sự tin tưởng và là niềm hy vọng lớn của Liên Quân Việt Nam để đòi lại chiếc cúp sau hai năm lỡ hẹn.

Cố tình pick troll khiêu khích top 1 thế giới, đại diện Liên Quân VN duy nhất làm được kỳ tích tại AIC 2021 - Ảnh 4.

Hãy luôn sát cánh và cổ vũ cho các đại diện của Việt Nam tại Tứ kết AIC 2021 với trận đấu giữa V Gaming và VCF vào 12h giờ ngày 09/12 và Buriram United Esports gặp Saigon Phantom vào lúc 15h cùng ngày nhé.