Cố tình mặc váy lỏng lẻo rồi nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer gặp tai nạn hớ hênh khó đỡ

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 27/03/2021 03:00 PM

 
  thích
hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Cô nàng streamer đã nhận phải một án phạt thích đáng cho hành động của mình.

Theo thời gian, đi cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp streamer, cộng đồng mạng cũng dần được chứng kiến nhiều hơn không ít những vụ việc, tai nạn mang tính tiêu cực và chủ yếu xuất phát từ các cô nàng nữ streamer xinh đẹp. Điều này cũng dễ hiểu, khi mà cố gắng làm nội dung hấp dẫn thì khó, nhưng chỉ cần một khoảnh khắc hớ hênh, vô tình hay tai nạn thôi cũng đủ khiến cho họ được cộng đồng mạng quan tâm, vô số người nhắc tới. Điển hình như trường hợp dưới đây của một nữ streamer trên HuyaTV - người đã khiến cho không ít fan phải bất ngờ với hành động của mình.

Cố tình mặc váy lỏng lẻo rồi nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer gặp tai nạn hớ hênh khó đỡ - Ảnh 1.

Cô nàng streamer trong câu chuyện

Theo đó, vốn được biết tới như một nữ streamer có giọng hát và đi kèm với đó là vũ đạo điêu luyện, thế nhưng có vẻ như tuyến nội dung này đã trở nên quá phổ biến, tới mức mà không nhiều người thật sự để tâm và theo dõi thường xuyên. Tuy nhiên, chỉ với một sự cố, mọi thứ sẽ đảo chiều chóng mặt. Vẫn lên sóng nhảy nhót, thế nhưng lần này, cô nàng streamer lại lựa chọn một bộ trang phục khá thoải mái, mát mẻ và đặc biệt là chiếc váy dường như chỉ được quấn một cách hờ hững.

Cố tình mặc váy lỏng lẻo rồi nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer gặp tai nạn hớ hênh khó đỡ - Ảnh 2.

Màn ca hát, vũ đạo quen thuộc của cô nàng streamer

Cố tình mặc váy lỏng lẻo rồi nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer gặp tai nạn hớ hênh khó đỡ - Ảnh 3.

Chỉ có điều là bộ trang phục và các động tác cũng dần trở nên thoáng mát, gợi cảm hơn

Và rồi sau đó, không hiểu vì lý do gì mà chiếc váy hờ hững ấy bất ngờ tuột xuống ngay khi phiên livestream đang ở thời điểm ít view nhất - và cũng là lúc mà cô nàng streamer thực hiện các động tác rung lắc mạnh mẽ nhất. Sau khi sự việc được phanh phui, đoạn video livestream dài tới 54 phút của cô nàng streamer nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Và chẳng hiểu có sự vô tình không, khi mà khoảnh khắc tai nạn ấy lại diễn ra vào phút 53 - điều khiến khá nhiều người phải mất thời gian để tìm kiếm.

Cố tình mặc váy lỏng lẻo rồi nhảy quá sung trên sóng, nữ streamer gặp tai nạn hớ hênh khó đỡ - Ảnh 4.

Khoảnh khắc tai nạn khó đỡ của cô nàng streamer

Khoảnh khắc này nhanh chóng bị rất nhiều người xem cho rằng đó là màn cố tình khoe mẽ để tạo sự chú ý của cô nàng streamer này. Chứ chẳng thể ngẫu nhiên mà một chiếc váy lại có thể rơi ra như vậy, chưa kể, ngay cả nhiều chị em phụ nữ có kinh nghiệm cũng lên tiếng khẳng định rằng trước khi váy bị tụt, cô nàng streamer chắc chắn phải cảm thấy điều gì đó và cẩn thận chứ thay vì vẫn để xảy ra sự cố như vậy. "Suy cho cùng tất cả cũng chỉ là vì tiền" - dòng bình luận được rất nhiều người hưởng ứng.