Cố tình mặc đồ trễ nải ở xưởng gốm, nữ streamer nổi tiếng với các chiêu trò lại gây xôn xao

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 17/02/2022 12:00 PM

 
  thích

Nữ streamer được mệnh danh là “vựa content" lại “thắng lớn” với nội dung bài đăng gần nhất.

Là một trong những nữ streamer nổi bật trên nền tảng Twitch, cái cách Queen Dami “toả sáng" đến giờ vẫn là chủ đề gây nhiều tranh cãi. Bởi lẽ, về tài năng, cô nàng được đánh giá thuộc tầm trung nhưng bù lại, cô sở hữu thân hình gợi cảm, xinh đẹp và trên hết là một danh sách những chiêu trò nóng bỏng thường xuyên được áp dụng. Chính điều này là nhân tố giúp tên tuổi của Dami vụt sáng, trở thành một trong những nữ streamer nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Sự nổi tiếng của cô nàng lại đi cùng tai tiếng. Dami liên tục gây ồn ào với những phi vụ mang tính “đột phá" của mình khi thả rông, thậm chí chụp ảnh, lên sóng bán nude, hay khiến nhiều người phải “chảy máu mũi” khi cosplay cực sexy với bộ trang phục Squid Game.

Và rồi, trong lần mới nhất, nữ streamer này lại một lần nữa chứng minh rằng, bản thân có chứa một bộ não là “vựa content" khi thực hiện ý tưởng mặc đồ trễ nải trong xưởng gốm. Theo đó, cô nàng cố tình mặc áo sơ mi nhưng cởi bỏ cúc cổ đến nỗi trễ vai áo, để lộ nội y. Dù cho có che chắn bằng tạp dề làm gốm nhưng vòng một căng tràn của cô nàng vẫn lấp ló như thể một cách vô tình, Dami cực khéo léo "qua mắt" trót lọt lệnh cấm của nền tảng.

Cố tình mặc đồ trễ nải ở xưởng gốm, nữ streamer nổi tiếng với các chiêu trò lại gây xôn xao - Ảnh 2.

Nữ streamer chăm chú theo bàn xoay gốm.

Cố tình mặc đồ trễ nải ở xưởng gốm, nữ streamer nổi tiếng với các chiêu trò lại gây xôn xao - Ảnh 3.

Nhưng vẫn khéo léo phô bày vòng 1.

Cố tình mặc đồ trễ nải ở xưởng gốm, nữ streamer nổi tiếng với các chiêu trò lại gây xôn xao - Ảnh 4.

Kế hoạch của cô nàng quá hoàn hảo.

Bài đăng vẫn đang nhận về những bình luận trái chiều từ người xem như những lần trước đó. Nếu chỉ xét về sức hút của những tấm hình này thì Dami đã “thắng lớn" khi một lần nữa khiến cả cộng đồng làng game xứ kim chi xôn xao với tạo hình mới.

Cố tình mặc đồ trễ nải ở xưởng gốm, nữ streamer nổi tiếng với các chiêu trò lại gây xôn xao - Ảnh 5.

Trong khi đó, cô nàng chẳng mấy quan tâm bởi Dami vẫn đang bận rộn với các hợp đồng quảng cáo hoặc làm mẫu ảnh của mình. Mới nhất, cô nàng thậm chí còn rao bán nguyên một photobook gồm toàn những hình ảnh nóng bỏng của bản thân.

https://gamek.vn/co-tinh-mac-do-tre-nai-o-xuong-gom-nu-streamer-noi-tieng-voi-cac-chieu-tro-lai-gay-xon-xao-20220217103046804.chn