Cố tình để lộ hình ảnh thời trẻ trâu, nữ streamer Liên Quân khiến fan “dậy sóng” bởi dậy thì quá thành công!

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 23/02/2021 10:10 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Nữ streamer Liên Quân khiến fan bất ngờ khi công khai hình ảnh đen nhẻm tấm bé.

Là một trong những gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội, trước khi trở thành streamer, An Vy là diễn viên trẻ tài năng, sở hữu gương mặt thanh tú, xinh đẹp ghi điểm trong lòng khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên. Tận dụng thế mạnh là ngoại hình sáng, chất giọng ngọt ngào càng khiến An Vy ngày càng trở nên gần gũi với người xem cũng như game thủ Liên Quân Mobile. Từng bước, từng bước, cô nàng gầy dựng được một chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng tựa game này.

Khác với nhiều người, nhất là những người đang xây dựng hình ảnh trong công việc, có tâm lý e ngại thậm chí không muốn công khai những hình ảnh thuở “trẻ trâu” bởi diện mạo khi ấy khác xa thời điểm hiện tại. Thế nhưng với tính cách vui vẻ, nhây đến mức “lầy lội”, streamer An Vy đã chủ động đăng tải hình ảnh khi bé của mình lên đồng thời đính kèm những khoảnh khắc mang tính “lột xác” ở hiện tại, khiến fan rần rần khen ngợi: “Màn dậy thì quá thành công”.

Màn "dậy thì thành công" của streamer An Vy.  

Trong những giây đầu tiên, cô nàng chừng đang học lớp 6, lớp 7, làn da đen nhẻm nhưng nụ cười vẫn là điểm nhấn khiến người xem chú ý. Theo đó, cô nàng còn dí dỏm viết trạng thái: “Cô gái năm ấy chúng ta cùng xua đuổi”. Thế nhưng, ai cũng hiểu, cô nàng rất trân trọng bản thân của quá khứ, dù khi ấy ngoại hình chưa trau chuốt nhưng phải trải qua thời hồn nhiên khi ấy mới có An Vy ở thời điểm hiện tại.

Là một streamer đá ngang từ nghề diễn, An Vy từng thừa nhận với truyền thông rằng mình không giỏi chơi game, cô chỉ gọi là biết chơi. Với cô, để trở thành một streamer giỏi thì quan trọng nhất là có thể đem đến niềm vui cho người xem. Và việc theo đuổi phong cách lầy lội này có lẽ là điểm nhấn để cô nàng gần gũi hơn với khán giả.

Hiện đang thuộc biên chế của Box Studio, cô gái An Vy năm xưa đã thay đổi rất nhiều, dần dần trở thành một mẫu phụ nữ có chiều sâu, suy nghĩ chín chắn và nghiêm túc với công việc của mình. Cô nàng đang từng bước khắc phục nhược điểm mà bản thân còn thiếu sót, khẳng định bản thân trên con đường mình chọn lựa.

Cố tình để lộ hình ảnh thời trẻ trâu, nữ streamer Liên Quân khiến fan “dậy sóng” bởi dậy thì quá thành công! - Ảnh 3.