Cố tìm Super Mario Run cho Android và tôi bất ngờ với kết quả trả về từ Google Play

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/12/2016 03:35 PM

Trung thành với Google Play, tôi đã quyết định lên đây tìm kiếm với những từ khóa có liên quan tới Super Mario Run mà mình đang quan tâm.

Đúng như những thông tin chúng tôi đã đăng tải, vào rạng sáng ngày hôm nay 16/12, Nintendo đã chính thức phát hành Super Mario Run dành cho hệ điều hành iOS. Cần chú ý rằng người dùng có thể tải miễn phí tựa game di động này trên iOS ngay cả bằng tài khoản AppStore Việt Nam.

Không phải là một tín đồ của "quả táo cắn dở", từ lâu tôi đã trung thành với các thiết bị di động hệ điều hành Android và với một trò chơi đang gây sốt như Super Mario Run cũng đã nhanh chóng khiến tôi phải tò mò. Trung thành với Google Play, tôi đã quyết định lên đây tìm kiếm với những từ khóa có liên quan tới tựa game thú vị mà mình đang quan tâm.

Trước hết, với từ khóa đích danh tên game đã mang về cho tôi một số kết quả nhỏ. Đại đa số những ứng dụng, tựa game được Google Play trả về là những sản phẩm ăn theo, có sự xuất hiện của một số nhân vật được thiết kế khá giống với anh chàng Mario của chúng ta mà thôi. Không tải về nhưng nhìn qua tôi cũng thấy chúng mang tới một lối chơi đi cảnh cổ điển như phiên bản Mario đời đầu với những phím ảo được tích hợp ngay trên màn hình.

Để thay đổi một chút, tôi quyết định không nhắc tới cái tên Mario trong từ khóa mà mình tìm kiếm nữa và rút gọn chỉ còn "Super Run" thôi xem sao. Lần này, kết quả thu về nhiều hơn hẳn nhưng vẫn không có được một tựa game nào được giới thiệu có lối chơi tương tự với Super Mario Run. Bạn sẽ không ngờ được rằng Mario có nhiều "họ hàng" đến thế, đôi khi còn thấy Robot, siêu nhân...

Một phát hiện thú vị và gần giống với Super Mario Run nhất là Super Plumber Run. Tên gọi của trò chơi chỉ có sự thay đổi về tên nhân vật chính mà thôi. Đây cũng là một tựa game giải trí ngắn với lối chơi đi cảnh màn hình ngang. Tuy nhiên thì mỗi màn chơi là một phong cách kỳ quái từ bay lượn trên những đám mây cho tới chui vào một chiếc giày khổng lồ và đi phá hủy mọi thứ...

Nếu như bạn cũng đang cố gắng tìm kiếm một phiên bản Super Mario Run cho chiếc điện thoại Android của mình giống như tôi thì hơn hết hãy chịu khó chờ đợi. Đừng phung phí thời gian tìm kiếm làm gì trong thời điểm hiện tại vì những kết quả chúng ta tìm thấy không thể đáp ứng được đúng nhu cầu. Đôi khi vì những sản phẩm ăn theo đó sẽ khiến người tìm có những suy nghĩ sai lệch về phiên bản gốc mất.