Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: "Dương Quá" và "Cô Long" đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều

IMACHO  - Theo Helino | 28/04/2019 08:00 PM

Năm nay, "Dương Quá" và "Tiểu Long Nữ" lần lượt bước sang tuổi 49 và 46, vẫn giữ vững phong độ tên tuổi nhưng diện mạo khác biệt rất nhiều.

Nhắc đến Cổ Thiên LạcLý Nhược Đồng, chắc hẳn mọi người sẽ nhớ ngay đến màn kết hợp huyền thoại của 2 ngôi sao trong phim truyền hình Thần điêu đại hiệp phiên bản 1995. Không chỉ thuyết phục mặt diễn xuất, cặp đôi còn khiến khán giả mãn nhãn với nhan sắc thuộc hàng cực phẩm, đẹp không góc chết.

Năm nay, "Dương Quá" và "Tiểu Long Nữ" lần lượt bước sang tuổi 49 và 46, vẫn giữ vững phong độ tên tuổi nhưng diện mạo khác biệt rất nhiều. Trong khi Lý Nhược Đồng được khen ngày càng trẻ đẹp thì Cổ Thiên Lạc lại vướng nhờ cậy "dao kéo" để níu kéo tuổi thanh xuân, thường xuyên xuất hiện với gương mặt đơ cứng, thiếu biểu cảm.

Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: Dương Quá và Cô Long đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều - Ảnh 1.
Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: Dương Quá và Cô Long đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều - Ảnh 2.

Dù đã bao nhiêu năm trôi qua, Thần điêu đại hiệp được làm lại bao nhiêu phiên bản thì Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng vẫn là cặp đôi Dương Quá - Cô Long huyền thoại của màn ảnh Hoa ngữ. Người đẹp họ Lý sở hữu vẻ đẹp thanh thuần, khí chất cao sang giống hệt như nguyên tác Kim Dung còn chàng tài tử họ Cổ vừa đậm chất thư sinh, vừa khí khái.

Vì quá đẹp đôi nên Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng được mọi người cổ vũ đến với nhau ngoài đời thực nhưng nhiều năm trôi qua, cả hai vẫn giữ quan hệ bạn bè thân thiết.

Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: Dương Quá và Cô Long đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều - Ảnh 3.
Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: Dương Quá và Cô Long đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều - Ảnh 4.
Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: Dương Quá và Cô Long đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều - Ảnh 5.
Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: Dương Quá và Cô Long đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều - Ảnh 6.

Nhan sắc thời trẻ của Cổ Thiên Lạc được xếp vào hàng cực phẩm nhân gian, dàn nam thần hiện tại của Cbiz có "chạy dài" cũng không thể so bì.

Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: Dương Quá và Cô Long đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều - Ảnh 7.
Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: Dương Quá và Cô Long đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều - Ảnh 8.
Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: Dương Quá và Cô Long đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều - Ảnh 9.
Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: Dương Quá và Cô Long đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều - Ảnh 10.

Thời thanh xuân, Lý Nhược Đồng gây ấn tượng với vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng và thoát tục. Đây chính là lý do vì sao cô luôn được các nhà làm phim "chọn mặt gửi vàng" vào những vai nữ chính cổ trang được miêu tả sở hữu nhan sắc băng thanh ngọc khiết.

Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: Dương Quá và Cô Long đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều - Ảnh 11.
Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: Dương Quá và Cô Long đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều - Ảnh 12.

"Dương Quá" và "Cô Long" mỗi lần gặp nhau là y như rằng lại khiến các fan thổn thức.

Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: Dương Quá và Cô Long đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều - Ảnh 13.
Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: Dương Quá và Cô Long đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều - Ảnh 14.
Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: Dương Quá và Cô Long đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều - Ảnh 15.
Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: Dương Quá và Cô Long đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều - Ảnh 16.

Thời gian gần đây, Lý Nhược Đồng gây bão cộng đồng mạng với vẻ đẹp không tuổi mỗi khi lộ diện. Nhìn vào những hình ảnh, chẳng ai có thể tin được nàng "Tiểu Long Nữ" năm nay đã bước sang tuổi 46.

Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: Dương Quá và Cô Long đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều - Ảnh 17.
Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: Dương Quá và Cô Long đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều - Ảnh 18.
Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: Dương Quá và Cô Long đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều - Ảnh 19.
Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng: Dương Quá và Cô Long đi vào huyền thoại vì quá đẹp nhưng nhan sắc đối nghịch tuổi xế chiều - Ảnh 20.

Vẻ đẹp cực phẩm của Cổ Thiên Lạc cũng không chịu nổi thời gian. Gương mặt hiện tại của anh có nhiều điểm khác lạ, nhất là biểu cảm đơ cứng, thiếu tự nhiên.