Có thể trải nghiệm Tân Chân Long trên di động từ ngày 22/11/2016

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2016 07:00 PM

 
  thích
Tân Chân Long
30/11/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Từ 10h ngày 22/11/2016, game thủ Việt Nam có thể bắt đầu trải nghiệm tựa game nhập vai lai chiến thuật Tân Chân Long mobile.

Tuần trước, thông tin về phiên bản di động của Tân Chân Long rục rịch mở cửa đã khiến không ít game thủ cảm thấy phấn khích. Đáng mừng hơn, tựa game mobile này sẽ được phát triển bởi Vega Game, cũng là đơn vị phát hành của Chân Long Giáng Thế trên nền web hiện tại. Đến nay, teaser chính thức của Tân Chân Long đã được hé lộ tại địa chỉ: http://tcl.gaba.vn/teaser

Chỉ cần nhìn thoáng qua teaser, người chơi đã có thể nhận ra dáng vẻ của sản phẩm webgame năm xưa thấp thoáng trong tựa game mobile cải biên thế hệ mới này. Điểm cộng lớn nhất dành cho Tân Chân Long chính là chất lượng đồ họa thượng thừa, bất kể là phọng cách thiết kế nhân vật, bối cảnh hay hiệu ứng kỹ năng đều có phần sâu sắc và tinh mỹ hơn hẳn so với phiên bản web. Đội ngũ phát triển của Tân Chân Long cũng đã khéo léo thay đổi tạo hình nhân vật để phù hợp với thị hiếu giải trí hiện tại, tạo nên một hơi thở mới mẻ cho những Phương Tử Tình, Lã Động Tân, Tam Thanh, Đại Thánh,… năm nào.

Trên phương diện gameplay, Tân Chân Long mobile sở hữu lối chơi nhập vai lai chiến thuật đầy chiều sâu. Cụ thể, trò chơi cung cấp một đội hình tối đa 5 tướng chính. Mỗi nhân vật trong game lại sở hữu một bộ kỹ năng riêng biệt gồm đánh thường, skill tiêu hao thể lực và đòn thế kích hoạt khi bật trạng thái tràn đầy nộ khí. Nhờ có chất lượng đồ họa cao, các cử động chiến đấu của nhân vật và hiệu ứng đặc biệt của từng kỹ năng được phô diễn hết sức bắt mắt, đảm bảo tính mãn nhãn, đã tay cho người chơi.

Tân Chân Long cũng tích hợp nhiều nội dung tính năng hấp dẫn, mặc cho người chơi thỏa sức tự do phát triển nhân vật và phong phú hóa trải nghiệm trong thế giới thần tiên của game. Các hoạt động cộng đồng và phụ bản boss được sắp xếp thời gian luân phiên và rất khoa học, kết hợp cùng đấu trường PvP đầy hấp dẫn, game thủ Tân Chân Long chắc chắn sẽ chẳng bao giờ phải gác phím nhìn màn hình vì “chẳng còn gì để chơi”.

Ra mắt từ cuối năm 2011, Chân Long Giáng Thế có thể xem là một tượng đài hùng vĩ của dòng game nhập vai lai chiến thuật, thu hút hàng triệu nam thanh nữ tú ra nhập vào thế giới tiên hiệp đầy màu sắc. Thông tin Tân Chân Long mobile ngấp nghé thị trường Việt Nam đã khiến không ít fan của webgame năm nào cảm thấy vô cùng phấn khích. Nhiều hội nhóm đã nhanh chóng được thành lập, là nơi để những chàng trai cô gái năm nào ôn lại hồi ức, bàn chuyện tương lai. Fanpage chính thức của Tân Chân Long cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ game thủ. Tất cả dường như đã sẵn sàng chờ đón sự ra mắt của Tân Chân Long mobile vào ngày mai.

Từ 10h ngày 22/11/2016, game thủ Việt Nam có thể bắt đầu trải nghiệm tận tay gMO Tân Chân Long.. Ngay lúc này, Chân Long Giáng Thế mobile với tên gọi chính thức Tân Chân Long đã mở tải trên các nền tảng iOS, Android và APK giả lập. Game thủ hãy mau mau tìm kiếm từ khóa “Tân Chân Long” trên store và đừng quên chuẩn bị sẵn một chiếc điện thoại sạc đầy pin cũng như tham gia event nhận code trên fanpage: https://www.facebook.com/tanchanlong/.