Có thể tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 kể từ ngày 12/9

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 10/09/2018 11:59 PM

 
  thích

Phiên bản 0.8 với bản đồ Sanhok đã được game thủ PUBG Mobile quốc tế mong mỏi trong suốt nhiều tháng qua.

Trong khi 2 phiên bản PUBG Mobile dành cho thị trường Trung Quốc được phát triển bởi Timi và Lightspeed đã cập nhật lên phiên bản lần lượt mang số hiệu 1.0.13 và 0.9.5. Thì bản PUBG Mobile quốc tế mới udapte lên phiên bản 0.7.5 với một số sự bổ sung liên quan tới Royal Pass, nhưng chưa cập nhật bản đồ có địa danh Hà Tĩnh là Sanhok vào trong game. Map đã đã xuất hiện ở các phiên bản Trung Quốc từ cách đây vài tháng.

Có thể tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 kể từ ngày 12/9 - Ảnh 1.

PUBG Mobile bản quốc tế sắp cập nhật phiên bản mới.

Thường thì PUBG Mobile quốc tế luôn kế thừa những nội dung mà phiên bản Lightspeed đã mang tới cho người chơi Trung Quốc, vì thế game thủ Việt Nam luôn rất mong ngóng ngày có thể đổ bộ xuống địa danh nổi tiếng của đất nước mình trên phiên bản di động của PUBG. Theo như thông báo chính thức của ban điều hành PUBG Mobile quốc tế thì game sẽ bảo trì trong 8 tiếng vào ngày 11/9. Sau đó, phiên bản 0.8 sẽ đến với người chơi trên toàn thế giới kể từ ngày 12/9. Độc giả quan tâm có thể tải phiên bản mới của PUBG Mobile quốc tế trên cả 2 kho ứng dụng dành cho thiết bị Android và iOS kể từ ngày đó.

Có thể tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 kể từ ngày 12/9 - Ảnh 2.

Bản đồ Sanhok

Phiên bản 0.8 của PUBG Mobile quốc tế sẽ mang tới cho người chơi bản đồ Sanhok, game thủ Việt đã có thể "du lịch" tới địa danh Hà Tĩnh ngay trên smartphone sau vài ngày nữa.

Sanhok sẽ đi cùng với một số vũ khí và phương tiện mới:

Có thể tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 kể từ ngày 12/9 - Ảnh 3.

Súng Flare Gun

- Súng gọi thính Flare Gun: Người chơi chĩa Flare Gun bắn lên trời, một lúc sau sẽ xuất hiện máy bay thả thính xuống cho bạn nếu đang đứng trong bo, hoặc xe bọc thép UAZ nếu ở ngoài bo. (Flare Gun được xếp vào hạng vũ khí thông thường và khi nhặt được sẽ xếp vào ô súng lục. Mỗi Flare Gun chỉ đi kèm với một viên đạn duy nhất nhưng game thủ có thể nhặt được nhiều hơn nếu may mắn. Khi sử dụng game thủ phải ngắm lên cao nhất có thể. Nếu ngắm xuống dưới đất hoặc quá thấp, Flare Gun sẽ hoàn toàn vô dụng.)

Có thể tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 kể từ ngày 12/9 - Ảnh 4.

Súng QBZ

- QBZ: Súng trường tấn công. (QBZ là súng có độ giật thấp hơn hẳn so với những loại súng trường tấn công. Khi nâng cấp lên băng đạn 40 viên, QBZ95 hoàn toàn có thể trở thành một kẻ hủy diệt đích thực trong tay game thủ. Không những thế ở tầm xa nó hoàn toàn có thể hoạt động như một khẩu DMR nếu đưa về chế độ Semi Auto. Về sát thương, QBZ95 có các chỉ số gần như tương đồng với M4A1 hay SCAR-L, nhưng với độ giật ít hơn và tốc độ bắn vào hàng khá.)

- Xe bọc thép UAZ: 4 chỗ ngồi .

Có thể tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 kể từ ngày 12/9 - Ảnh 5.

Xe Muscle car

- Muscle car: Xe 4 chỗ, có 2 loại mui trần và có mui.

Có thể tải PUBG Mobile quốc tế phiên bản 0.8 kể từ ngày 12/9 - Ảnh 6.

Game sẽ cải thiện hệ thống chống gian lận.

Tự động nhặt tùy chọn:

- Có thể điều chỉnh số lượng đồ nhặt trong cài đặt.

Hệ thống chống gian lận:

- Thêm nút tố cáo ở một số vị trí.

- Cải thiện hệ thống nhận diện các chương trình thứ 3 với mục đích gian lận.