Có thể chơi Resident Evil Village mà không cần card đồ họa rời

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/05/2021 11:59 PM

 
  thích

Resident Evil Village không đòi hỏi cấu hình quá cao.

Đây là một tin đáng mừng cho cộng đồng game thủ, nhất là trong bối cảnh giá card màn hình nói riêng và linh kiện máy tính nói chung đang tăng chóng mặt suốt nhiều tháng qua.

Có thể chơi Resident Evil Village mà không cần card đồ họa rời - Ảnh 1.

 Theo thử nghiệm của PCGamer, họ đã thử nghiệm thành công khi chơi Resident Evil Village trên một PC không có card đồ họa rời. Chiếc CPU được lựa chọn lần này là Ryzen 5 3400G của AMD, được tích hợp sẵn GPU Radeon Vega 11. Ở cài đặt đồ họa 1080p, bộ PC này có thể chơi game với tốc độ khung hình dao động từ 27 đến 34 fps. Khi hạ xuống 720p, hiệu suất ổn định hơn rất nhiều ở 43 hoặc thậm chỉ có thời điểm là 54 fps.

Đương nhiên, mức fps nói trên hoàn toàn không thể so sánh với những gì mà card màn hình rời đem lại. Tuy nhiên nó vẫn đủ để game thủ có được những trải nghiệm về game. Trong thời buổi bão giá này, đôi khi một chút gì đó không thoải mái có thể được châm chước và cho qua. Miễn sao là có thể chơi game và tích kiệm tiền tốt nhất là ổn rồi.

Được biết, Resident Evil Village là phiên bản mới nhất của dòng game kinh dị cùng tên do Capcom sản xuất. Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng game thủ sắp được tận tay trải nghiệm Resident Evil Village trong ngày hôm nay.

Khi Capcom hé lộ tựa game này vào tháng 1, cộng đồng game thủ thế giới đã phát sốt vì nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mi cùng vẻ đẹp nóng bỏng, nữ trùm này đã khiến cho không ít game thủ phải đứng ngồi không yên.

Resident Evil Village hứa hẹn sẽ là một tựa game hay. Nếu khắc phục được một vài nhược điểm ở phiên bản demo, Village hoàn toàn có thể trở thành ứng cử viên cho giải thưởng Game of the Year, tương tự như RE 2 Remake đã làm được trước đó.