Có thể chơi được game Xbox trên máy tính chạy Windows 10 từ ngày 13/9 tới

PV  | 05/07/2016 12:42 PM

Tại E3 2016 - sự kiện lớn dành cho làng game thế giới diễn ra vào tháng trước, Microsoft bên cạnh việc trình làng chiếc máy chơi game Xbox One S cũng giới thiệu một tính năng mới, được gọi là Xbox Play Anywhere.

Tại E3 2016 - sự kiện lớn dành cho làng game thế giới diễn ra vào tháng trước, Microsoft bên cạnh việc trình làng chiếc máy chơi game Xbox One S cũng giới thiệu một tính năng mới, được gọi là Xbox Play Anywhere. Tính năng này sẽ cho phép người dùng mua trò chơi một lần, sau đó chơi nó trên cả Xbox One lẫn máy tính chạy Windows 10. Trong một thông báo mới, hãng phần mềm lớn nhất thế giới cho biết họ sẽ bắt đầu cung cấp Xbox Play Anywhere cho người dùng kể từ ngày 13/9 tới.

Hữu ích này sẽ có mặt trên bản cập nhật Windows 10 Anniversary Update, cũng như một bản cập nhật dành cho Xbox One được cho là sẽ phát hành vào mùa hè năm nay. Các trò chơi hỗ trợ Xbox Play Anywhere trên store sẽ có một biểu tượng để nhận dạng, và Microsoft cũng đã lên một danh sách các tựa game hoạt động với tính năng mới này. Bên dưới là danh sách các trò chơi được hỗ trợ:

- Gears of War 4

- Forza Horizon 3

- ReCore

- Sea of Thieves

- Halo Wars 2

- Scalebound

- Killer Instinct Season 3

- State of Decay 2

- Ark: Survival Evolved

- Cuphead

- We Happy Few

- Crackdown 3

Theo Tinh Tế