Có thể các bạn chưa biết, Harley Quinn chính là 1 fan cuồng của Pokemon đấy

Yasha  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/02/2020 10:27 AM

Bạn có biết không, Harley Quinn chính là fan cuồng của Pokemon đấy.

Cũng giống như Dragon Ball, Pokemon cũng là 1 thương hiệu vô cùng nổi tiếng trong đa vũ trụ DC, và cô nàng Harley Quinn - người sẽ tỏa sáng trong bộ phim "Birds of Prey: Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn" sắp được công chiếu - cũng là 1 fan cuồng của những chú thú cưng siêu đáng yêu này.

1. Pokemon phiên bản DC từng xuất hiện trong Young Justice

Young Justice: Sins of Youth là một sự kiện có liên quan đến những liên minh siêu anh hùng nổi tiếng trong vũ trụ DC như Young Justice, Justice League, Justice Society of America lẫn Titans, xảy ra khi cậu bé phù thuỷ Klarion the Witchboy biến những siêu anh hùng trẻ tuổi thành những siêu anh hùng trưởng thành và ngược lại.

Cuối sự kiện, Klarion còn gây rối bằng cách triệu hồi những Poxy Monsters - phiên bản Pokemon ở vũ trụ DC - từ gameboy (ở vũ trụ DC là gameguy) cũng như từ những thẻ bài Pokemon ra ngoài đời thực.

Có thể các bạn chưa biết, Harley Quinn chính là 1 fan cuồng của Pokemon đấy - Ảnh 1.

Nếu bạn tinh mắt, bạn sẽ thấy ba nhân vật ở bên trái ảnh khá giống bộ ba Ash, Brock, Misty trong Pokémon.

Fan có thể dễ dàng nhận ra những phiên bản Pokemon đã được hoạ sĩ cách điệu như Pikachu (con chuột điện khổng lồ màu xanh luôn miệng Peekaboo), Magnemite (con thú nhún y như chú hề bên cạnh Pikachu), Rhyhorn (con tê giác nửa đỏ nửa trắng), Beedrill (con ong bên cạnh Rhyhorn), Poliwhirl (có vòng xoáy trên bụng, ở dưới cùng), Machoke/Golem (con Pokémon đô vật có làn da bằng đá) cùng Bulbasaur (bên dưới Machoke).

Có thể các bạn chưa biết, Harley Quinn chính là 1 fan cuồng của Pokemon đấy - Ảnh 2.

Hai thành viên của nhóm Young Justice bị những "Poxy Monsters" truy đuổi.

2. Từng có 1 con Kaiju Pikachu bị Superman đánh bại

Trong một lần Superman trở lại Metropolis sau những nhiệm vụ xung quanh thế giới, anh không tin vào mắt mình khi chứng kiến một con bướm đêm khổng lồ y hệt con Kaiju nổi tiếng Mothra và… một con chuột điện cơ bắp cuồn cuộn đang cau có, miệng không ngừng kêu "Bling Bling Bling" trên bờ biển Metropolis, nhưng tại sao con Pikachu "dùng quá liều steroid" này lại xuất hiện ở giữa nơi này?

Có thể các bạn chưa biết, Harley Quinn chính là 1 fan cuồng của Pokemon đấy - Ảnh 3.

Có vẻ nguy hiểm vậy nhưng con Pikachu luôn miệng "Bling Bling" này sau khi chịu một đòn Heat Vision từ Superman đã mếu máo và quay trở lại cái hang bên dưới lòng đất ngay lập tức.

3. Những fan hâm mộ cuồng nhiệt Pokemon ở vũ trụ DC

Như đã nhắc đến ở trên, trong vũ trụ DC có cả gameboy (ở vũ trụ DC là gameguy) cũng như từ những thẻ bài Pokemon như ngoài đời thực. Một trong những thành viên của biệt đội Birds of Prey, nữ siêu anh hùng Big Barda, là một fan của trò chơi bài Pokemon. Sở thích này của Barda bắt nguồn từ Sin, cô con gái nuôi của Black Canary, một cao thủ trong trò chơi này.

Có thể các bạn chưa biết, Harley Quinn chính là 1 fan cuồng của Pokemon đấy - Ảnh 4.

Bân cạnh Barda, một fan Pokemon nổi tiếng khác là Harley Quinn. Bằng chứng là việc cô nàng từng chơi Pokemon Go… ngoài vũ trụ, khi đang tham gia một nhiệm vụ cùng Suicide Squad.

Có thể các bạn chưa biết, Harley Quinn chính là 1 fan cuồng của Pokemon đấy - Ảnh 5.

Thế nhưng fan cứng của Pokemon thì phải kể đến cô nàng Green Lantern Jessica Cruz. Jess từng tiết lộ rằng cô muốn ở nhà chơi Pokemon hơn là làm nhiệm vụ, và ba Pokemon mà cô yêu thích là Charizard, Bulbasaur và Jigglypuff.

Có thể các bạn chưa biết, Harley Quinn chính là 1 fan cuồng của Pokemon đấy - Ảnh 6.

Ngoài ra, một trong những kẻ thù của Batman, Lord Death Man từng tuyên bố hắn nhớ mọi thứ mà hắn từng học, trong đó bao gồm tất cả những Pokemon lẫn dạng tiến hoá của chúng.

Có thể các bạn chưa biết, Harley Quinn chính là 1 fan cuồng của Pokemon đấy - Ảnh 7.

Birds of Prey: Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn sẽ có suất chiếu sớm vào ngày 6-2 tại hệ thống rạp CGV trên toàn quốc.