Có thể bạn chưa biết: Việt Nam xuất hiện ghế chơi game 12 triệu đồng, ngang bộ máy tính tầm trung

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/09/2017 05:00 PM

Ghế chơi game Noblechairs đã về Việt Nam với 2 dòng sản phẩm là EPIC có giá khoảng 12 triệu đồng và ICON có giá 12,5 triệu đồng.

Với 12 triệu đồng, game thủ Việt hoàn toàn có thể lắp đặt được một bộ máy tính có cấu hình khá với CPU tương đối với VGA GTX 1050, RAM 8GB... hoàn toàn chơi tốt hầu hết các trò chơi trên thị trường. Thế nhưng nếu như bạn chưa biết thì đây cũng là giá thành thấp nhất của một thương hiệu ghế chơi game mới về Việt Nam là Noblechairs.

Cụ thể thì hiện tại thì Noblechairs đã đưa về Việt Nam có 2 dòng sản phẩm là EPIC có giá khoảng 12 triệu đồng và ICON có giá 12,5 triệu đồng. Chúng đều sử dụng chất liệu da PU cao cấp rất mềm mại, kết hợp với đệm cao su bên trong tạo cảm giác êm ái khi ngồi xuống và bên trong là khung hợp kim thép vững chãi.

Trước đây, game thủ Việt đã khá quen thuộc với 2 thương hiệu ghế chơi game thuộc hàng trung cấp rất phổ biến trên thế giới là AKRacing và DXRacer với dòng sản phẩm giá tương đối cao từ 5 triệu đến khoảng 10 triệu. Song phải nói là Noblechairs có giá cao hơn khá khá, đồng thời được định vị ở mức 'siêu sang trọng' nên mới có giá cao ngất ngây như vậy.

Thực tế thì cả AKRacing và DXRacer đều có các dòng sản phẩm đắt hơn giá 12 triệu đồng và hoàn toàn sử dụng da thật bọc ngoài, vô cùng bền bỉ nhưng nếu so với ghế tương đồng của Noblechairs có giá lên tới 20 triệu đồng (chưa về Việt Nam) thì vẫn thua (về mặt giá thành) rất xa...

Quả thực thì với mức giá 12 triệu đồng trở lên thì chiếc ghế chơi game này quả thực sa sỉ và đại đa số game thủ Việt sẽ phải 'lắc đầu' trước khi chọn sản phẩm trên. Song với những người 'chịu chơi' thì chắc chắn đây là một trong những món đồ chơi đáng xem xét đầu tư để phục vụ bản thân, đem lại cảm giác ngồi dễ chịu nhất khi vi vu trong thế giới ảo.

Các loại bàn phím cơ 'đổi màu' cực đẹp giá lại rẻ cho game thủ Việt lựa chọn