Có thể bạn chưa biết: Từng có game thủ đập nát PS4 Pro để phản đối Genshin Impact

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 20/10/2020 05:05 PM

Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Tại ChinaJoy 2019, một game thủ đã tỏ ra vô cùng tức giận và đập nát chiếc PlayStation 4 Pro của anh ta để phản đối quyết định mới từ Sony khi hỗ trợ phát triển cho Genshin Impact.

Đến giờ phút này, có thể khẳng định Genshin Impact là một tựa game thành công. Với gần 30 triệu lượt tải cùng với đó là doanh thu hơn 100 triệu USD, Genshin Impact chính là một trong những hiện tưởng nổi bật nhất của làng game thế giới năm 2020.

Trước thành công của Genshin Impact hẳn nhiều người sẽ không nghĩ rằng tựa game này từng bị phản đối rất nhiều trong quá trình phát triển. Với nhiều yếu tố "vay mượn" của The Legend of Zelda: Breath of the Wild, Genshin Impact từng bị coi là "hàng nhái kém chất lượng".

Tại ChinaJoy 2019, một game thủ đã tỏ ra vô cùng tức giận và đập nát chiếc PlayStation 4 Pro của anh ta để phản đối quyết định mới từ Sony khi hỗ trợ phát triển cho Genshin Impact. Chưa dừng lại ở đó, trong buổi giới thiệu Genshin Impact, rất nhiều game thủ đã có mặt để phản đối và tẩy chay tựa game này.

Có thể bạn chưa biết: Từng có game thủ đập nát PS4 Pro để phản đối Genshin Impact - Ảnh 1.
Có thể bạn chưa biết: Từng có game thủ đập nát PS4 Pro để phản đối Genshin Impact - Ảnh 2.
Có thể bạn chưa biết: Từng có game thủ đập nát PS4 Pro để phản đối Genshin Impact - Ảnh 3.
Có thể bạn chưa biết: Từng có game thủ đập nát PS4 Pro để phản đối Genshin Impact - Ảnh 4.
Có thể bạn chưa biết: Từng có game thủ đập nát PS4 Pro để phản đối Genshin Impact - Ảnh 5.

Với sự quá khích của cộng đồng game thủ, nhất là những người hâm mộ Legend of Zelda của Nintendo, có thể thấy chặng đường phát triển của Genshin Impact là cực kỳ ghập ghềnh và nhiều thử thách.

Tuy nhiên, vượt qua nhiều sức ép đó, miHoYo đã chứng minh được rằng họ đã đúng. Với thành công, tầm ảnh hưởng và sức lan tỏa mạnh mẽ của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại, không biết những người chỉ trích kia có còn ác cảm với tựa game này nữa hay không.