Có thể bạn chưa biết: Tựa game tưởng như nhảm nhì này lại là trò chơi đắt nhất trong lịch sử Steam với giá 150 triệu VNĐ

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/07/2017 04:36 PM

Để sở hữu chọn bộ trò chơi này, bạn sẽ phải bỏ ra 6631$ (~ 150 triệu VNĐ).

Tựa game đắt nhất bạn từng mua là bao nhiêu? 20$, 40$, 60$ hay 200$ ? Nếu bạn nghĩ đây đã là những con số lớn thì chắc chắn sẽ phải sốc khi biết đến tựa game sau đây. Để sở hữu chọn bộ trò chơi này, bạn sẽ phải bỏ ra 6631$ (~ 150 triệu VNĐ).

Trò chơi mà chúng ta đang nhắc đến có tên gọi Train Simulator, được phát hành lần đầu vào tháng 7/2009. Mặc dù giá niêm yết của phiên bản gốc chỉ là 40$, tuy nhiên với 307 DLC (bản mở rộng) các loại, giá thành thực sự của trọn bộ trò chơi này sẽ lên đến 6631$. Còn số kinh khủng này đã biến Train Simulator trở thành trò chơi đắt giá nhất trong lịch sử của Steam.

Được biết, Train Simulator là tựa game mô phỏng tàu hỏa rất chi tiết với đủ mẫu mã từ tàu chạy than cho tới siêu tốc đệm từ trường, mỗi DLC chứa một mẫu nhất định với khối lượng nội dung khá lớn, đây chính là lý do mà hãng phát triển không thể đưa tất cả chúng vào trong game.

Với việc tái hiện vô cùng chân thực và sống động, Train Simulator đã mang tới cho người chơi những trải nghiệm thú vị về công việc lái tàu trên những tuyền đường xuyên quốc gia. Game đòi hỏi sự tập trung, chính xác và cũng không kém phần thử thách. Với những game thủ yêu thích thể loại lái xe hay mô phỏng thực tế, Train Simulator thực sự là một tựa game rất đáng để thử. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn nghi ngại về đống DCL kia thì cũng đừng lo, với người chơi thông thường thì những mẫu tàu mặc định trong phiên bản gốc cũng là đã đủ để "nghịch ngợm" thoải mái rồi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tựa game này, các bạn có thể truy cập tại đây.