Có thể bạn chưa biết: Truyện tranh Solo Leveling đã xuất hiện điểm khác biệt so với tiểu thuyết!

Tk  - Theo Helino | 02/09/2019 11:40 PM

Cuối cùng sau 84 chương bám sát nguyên tác, manhwa Solo Leveling đã xuất hiện điểm khác biệt.

Trước đây khi nhắc tới truyện tranh người ta thường nghĩ ngay đến những bộ manga của xứ sở hoa anh đào. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, cộng đồng manhwa của Hàn Quốc cũng đã phát triển không kém cạnh và dần khẳng định được vị trí của mình trong lòng người hâm mộ truyện tranh trên khắp thế giới. Bên cạnh những siêu phẩm chiếm đóng BXH trong thời gian dài như Tower of God, Noblesse, The Breaker... thì các "đàn em" cũng dần tìm được chỗ đứng của mình.

Có thể bạn chưa biết: Truyện tranh Solo Leveling đã xuất hiện điểm khác biệt so với tiểu thuyết! - Ảnh 1.

Một trong những bộ manhwa hot nhất hiện nay phải kể đến Solo Leveling. Bộ truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Chu-Gong, do hai họa sĩ Gi So-Ryeong và Jang Sung-Rak thực hiện. Với độ nổi tiếng của tiểu thuyết trước đó, không khó hiểu khi Solo Leveling luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn đọc.

Phần đầu của Solo Leveling được đánh giá là không có khác biệt đáng kể so với tiểu thuyết. Điều này làm cộng đồng fan rất hài lòng và đánh giá cao. Song, như chúng ta đã biết, các tác phẩm chuyển thể không thể nào tránh khỏi việc thay đổi so với bản gốc. Và cuối cùng sau 84 chương bám sát nguyên tác, manhwa Solo Leveling đã xuất hiện điểm khác biệt, đó là về cô nàng quỷ Esil.

Có thể bạn chưa biết: Truyện tranh Solo Leveling đã xuất hiện điểm khác biệt so với tiểu thuyết! - Ảnh 2.

Nếu ai đã từng đọc tiểu thuyết thì hẳn đều biết rằng sau khi vượt qua tầng 96 ở Tháp Quỷ, Sung Jin-Woo sẽ bảo Esil quay về tầng của mình rồi một mình đi tiếp. Tuy nhiên ở chương manhwa mới nhất thì Esil lại xin được tiếp tục đồng hành với Jin-Woo để chứng kiến kết quả trận chiến của anh. Có rất nhiều giả thuyết được đặt ra, song hiện tại chúng ta vẫn chưa rõ rằng điều này có gây ảnh hưởng lớn đến cốt truyện hay không. Nhưng có thể khẳng định một điều rằng sau này chắc chắn sẽ còn xuất hiện thêm các tình tiết thay đổi khác nữa.

Phải biết rằng cái kết của tiểu thuyết Solo Leveling không làm các fan trung thành quá hài lòng, thậm chí là hụt hẫng. Biết đâu sau khi chứng kiến thái độ của người hâm mộ, các tác giả sẽ quyết định tìm ra một hướng đi khác cho Solo Leveling để bộ truyện có được một cái kết trọn vẹn hơn.

Có thể bạn chưa biết: Truyện tranh Solo Leveling đã xuất hiện điểm khác biệt so với tiểu thuyết! - Ảnh 3.

Dù là gì thì điểm khác biệt này cũng đã làm xôn xao trong cộng đồng fan những ngày vừa qua bởi sự háo hức đón chờ sự đổi mới trong cốt truyện. Tuy nhiên chúng ta vẫn còn phải đón đợi chương tiếp theo để kiểm chứng điều này. Mong rằng tác giả sẽ sớm cho ra mắt chương mới để thỏa lòng người hâm mộ.

Bạn đọc có thể thảo luận về bộ truyện Solo Leveling cũng như các bộ webtoon khác tại ĐÂY.