Có thể bạn chưa biết: Spider-Man từng bị quay "cảnh nóng" trước truyền hình?

Piers  - Theo Helino | 25/02/2019 02:00 PM

 
  thích

Spider-Man của chúng ta vốn nổi tiếng với hình ảnh một thiếu niên hồn nhiên, dí dỏm chống lại tội phạm. Tuy nhiên, liệu các bạn đã biết Peter Parker từng bị quay cảnh nóng cho cả nước nhìn?

Câu chuyện xảy ra trong Spectacular Spider-Man #15, một villain tên Ana hay The Queen xuất hiện và ngang nhiên đi giữa lòng đường mà không hề quan tâm tới làn xe cộ. Ả điều khiển hàng tá người đi theo và rước kiệu cho mình vào toà nhà cao tầng ở Manhattan. Ana có khả năng điều khiển côn trùng hay những kẻ mang trong mình gene của loài sâu bọ - ví dụ như Spider-Man.

Có thể bạn chưa biết: Spider-Man từng bị quay cảnh nóng trước truyền hình? - Ảnh 1.

Ác nhân The Queen

Hôm đó, Peter khi đang ở nhà trò chuyện cùng với nguời vợ của mình là Mary Jane thì tự dưng nghe thấy một tiếng vò vè kinh khủng khiến Peter đổ gục xuống và chảy máu mũi. Mary Jane liền vội dìu Peter dậy, ngay lập tức Spider-sense báo hiệu nguy hiểm cho anh và người hùng Spider-Man xuất hiện để cứu nguy. 

Anh cùng với Cap đã giáp mặt với The Queen nhưng Cap bị đo ván trước bởi chính chiếc khiên của mình. Còn Peter bị ả trêu đùa và bị làm choáng liên tục bởi những âm thanh vò vè do Ana tạo ra. Trước khi bất tỉnh hoàn toàn, ả kéo Peter vào và hôn cậu.

Có thể bạn chưa biết: Spider-Man từng bị quay cảnh nóng trước truyền hình? - Ảnh 2.

Peter "bị" The Queen hôn

Spider-Man bất tỉnh một hồi và khi tỉnh dậy, anh cùng với Cap đều bị The Queen trói chặt và chiếu trực tiếp cho toàn quốc xem cùng lúc. Tòa cao ốc tại Mahattan đã hoàn toàn bị ả chiếm đóng làm cái tổ của mình. Ả bắt đầu gạ gẫm Peter và thể hiện ý đồ muốn phần “nhện” trong cậu trỗi dậy rồi trao cậu một cái hôn thắm thiết trước truyền hình cả nước. 

Bất ngờ, Cap thoát khỏi đống tơ nhện trói chân mình rồi phi chiếc khiên đâm thẳng vào đám tơ để giải phóng Peter. Hai người thực hiện màn tẩu thoát từ trong ra mặc cho Spidey liên tục bị The Queen cố gắng nắm quyền điều khiển. Cap lao tới và đẩy ả ngã khỏi tòa nhà rồi lệnh cho người đi đỡ The Queen. Tuy nhiên, The Queen đã trốn thoát và lại xây cho mình một cái ổ dưới lòng Manhattan

Có thể bạn chưa biết: Spider-Man từng bị quay cảnh nóng trước truyền hình? - Ảnh 3.

Peter bị quay cảnh hôn hít The Queen trước truyền hình cả nước

Vài ngày sau, có vài biểu hiện bất thường xảy ra với Peter. Cậu tự nhiên hứng thú ngắm “mấy con kiến” và bắt đầu có những giấc mơ kỳ lạ về The Queen. Rồi bỗng một đêm anh thức dậy sau giấc mơ đó, đói, khát kinh khủng và muốn thoát ra khỏi lớp da của mình. Khi MJ về đến nhà, Peter đã ôm mặt mình quằn quại và bảo cô không được bật đèn. 

Nhưng tất nhiên MJ đã bật điện lên và bất ngờ khi thấy Peter có bốn mắt đen óng như nhện. Vài ngày tiếp theo Peter càng lúc càng trong tình trạng tệ hơn khi cậu càng lúc càng đau đầu và nôn mửa cũng như nghe thấy tiếng kêu gọi của The Queen nhiều hơn. Rồi từ thân xác Peter, anh hóa dần thành một con nhện và phóng tơ khắp nơi. The Queen đã bắt gặp rồi đưa anh về hang ổ của mình.

Tại đây, anh hóa hoàn toàn thành một con nhện khổng lồ và càng lúc càng dị hơn khi biết rằng con nhện này mang thai và sẽ không thể sống qua quá trình sinh sản. Tuy nhiên, khi con nhện đó sinh nở và chết đi, người chui ra từ đó lại chính là Peter Parker.

Có thể bạn chưa biết: Spider-Man từng bị quay cảnh nóng trước truyền hình? - Ảnh 4.

Quá trình biến đổi của Peter

Sau khi "sống dậy" lần nữa, anh cùng mọi người đã ngăn chặn âm mưu đánh bom của The Queen lên Mahattan. Càng bất ngờ hơn khi sau sự việc này, Peter hoàn toàn có thể phóng tơ mà không cần sử dụng tới chiếc máy bắn tơ của mình như thường lệ, giống như trong Spider-Man trilogy của Sam Raimi vậy.

Có thể bạn chưa biết: Spider-Man từng bị quay cảnh nóng trước truyền hình? - Ảnh 5.

Peter bắn tơ từ tay trần

Và đó là một trong những lần Peter của chúng ta vừa bị quay cảnh nóng trước cả nước lại còn kèm thêm khả năng bắn tơ từ tay không cực đỉnh. Hãy đón chờ Spider-Man: Far From Home vào tháng 7 này nhé.