Có thể bạn chưa biết: Nintendo từng cân nhắc ý tưởng tạo ra Pikachu cơ bắp 6 múi

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/07/2022 03:43 PM

Dù rất khó tin nhưng điều này thực sự từng đã được nói đến và cân nhắc để thực hiện.

Pokémon kể từ khi được ra mắt cho đến nay với tổng cộng 8 thế hệ đã trở thành một thương hiệu game đình đám và vẫn giữ nguyên sức hút cho đến ngày hôm nay. Hiện tại, không ít fan đang mong chờ về loạt game thuộc thế hệ thứ 9 với 2 phiên bản Scarlet và Violet.

Có thể bạn chưa biết: Nintendo từng cân nhắc ý tưởng tạo ra Pikachu cơ bắp 6 múi - Ảnh 1.

Một trong những thành công lớn nhất của Pokémon là nhờ vào đặc điểm vô cùng thú vị của nó - thích hợp với mọi lứa tuổi, và một tựa game cực kỳ phù hợp cho cả gia đình có thể cùng chơi với nhau. Dù vậy, cũng có thời điểm, các nhà làm game tới từ Nintendo cũng có ý định thử nghiệm những thứ mới mẻ hơn, thậm chí là điên rồ hơn để thu hút những người chơi mới. Một trong những ý tưởng đó chính là... Pikachu cơ bắp hơn, có nhiều múi hơn và trông như một lực sĩ hơn rất nhiều.

Chủ tịch Satoru Iwata nói về ý tưởng Pikachu 6 múi

Thật vậy, trong một sự kiện được tổ chức trong quá khứ, cố chủ tịch của Nintendo, ông Satoru Iwata đã nói rằng họ từng "nghiêm túc cân nhắc" việc tạo ra một phiên bản lực sĩ của Pikachu. Nhà thiết kế này cho biết, họ nhận ra rằng chú chuột điện lông vàng ban đầu không ăn khách lắm ở phương Tây như cái cách Pikachu được đón nhận tại xứ sở hoa anh đào, nên họ đã tìm một vài cách để tăng ảnh hưởng của nó. Việc các họa sĩ vẽ ra bức tranh Pikachu 6 múi đã ảnh hưởng lớn tới suy nghĩ của các nhà làm game tới từ Nhật Bản.

Có thể bạn chưa biết: Nintendo từng cân nhắc ý tưởng tạo ra Pikachu cơ bắp 6 múi - Ảnh 3.

 Từ ý tưởng được đưa ra bởi cố chủ tịch Satoru Iwata, các họa sĩ trên Internet đã làm ra khá nhiều các bức vẽ liên quan tới Pikachu lực điền. Phải nói rằng, ý tưởng này quả thực rất hài hước, nhưng lại được rất nhiều người đón nhận. Thậm chí, người ta còn tạo ra cả những bức tượng hình Pikachu 6 múi và cả các Pokémon khác với hình dạng 6 múi luôn.

Đáng tiếc là, ý tưởng này vẫn chỉ là một trong những thứ được cân nhắc mà thôi, chứ chẳng được đem làm thành một sản phẩm hiện thực. Dù sao thì, ý tưởng này cũng trở thành một thứ vô cùng vui vẻ và được rất nhiều người hâm mộ yêu thích, vậy cũng là quá đủ dành cho các fan của Pokémon rồi.  

Có thể bạn chưa biết: Nintendo từng cân nhắc ý tưởng tạo ra Pikachu cơ bắp 6 múi - Ảnh 4.

Có thể bạn chưa biết: Nintendo từng cân nhắc ý tưởng tạo ra Pikachu cơ bắp 6 múi - Ảnh 5.

Có thể bạn chưa biết: Nintendo từng cân nhắc ý tưởng tạo ra Pikachu cơ bắp 6 múi - Ảnh 6.

https://gamek.vn/co-the-ban-chua-biet-nintendo-tung-can-nhac-y-tuong-tao-ra-pikachu-co-bap-6-mui-20220704122553223.chn