Có thể bạn chưa biết - Marvel suýt nữa đã giới thiệu một phản diện khác của Thor trong Avengers: Infinity War

Piers  - Theo Helino | 22/07/2019 10:00 AM

 
  thích

Mới đây tại sảnh H tại đại hội San Diego Comic-con thường niên, hai biên kịch của Endgame là Christopher Markus cùng với Stephen McFeely đã chia sẻ thêm nhiều điều về câu chuyện đằng sau các nhân vật chính trong hai phần phim lớn của hãng là Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame. Trong số đó, đáng lưu ý nhất là câu chuyện ban đầu của Thor trong Infinity War.

Theo lời của Markus, trong bản thảo ban đầu, Thor đã phải đi chiến đấu với một con mãng xà để đoạt lấy Stormbreaker. Tất nhiên, chúng ta đều đã xem Avengers: Infinity War và biết rằng cây Stormbreaker được Eitri rèn nên tại lò rèn Nidavellir - lò rèn sản sinh ra những vũ khí mạnh mẽ nhất của người Asgard.

Có thể bạn chưa biết - Marvel suýt nữa đã giới thiệu một phản diện khác của Thor trong Avengers: Infinity War - Ảnh 1.

Stormbreaker

Tuy nhiên có vẻ như theo hướng ban đầu, Stormbreaker dường như là một bảo vật vô cùng quyền năng của Asgard đã bị Odin giấu đi và được canh giữ bởi một con mãng xà. Tới đây, các fan comic có phần hơi ngờ ngợ khi nghĩ tới bối cảnh này. Và có lẽ Marvel thật sự đã suýt nữa giới thiệu Midgard Serpent hay Jormungand. Trong thần thoại, Jormungand và Thor sẽ tử chiến tại Ragnarok, khi tất cả các vị thần đã ngã xuống và cuối cùng Thor sẽ tiêu diệt được Midgard Serpent nhưng cũng sẽ hi sinh vì dính độc của nó.

Có thể bạn chưa biết - Marvel suýt nữa đã giới thiệu một phản diện khác của Thor trong Avengers: Infinity War - Ảnh 2.

Jormungand trong comic

Sự trùng hợp ư? Không hề! Ragnarok của vũ trụ điện ảnh Marvel là khi Surtur tàn phá hủy diệt toàn bộ Asgard và có lẽ nếu theo kịch bản ban đầu, cũng đã mở ra phong ấn của Jormungand cùng nơi giấu Stormbreaker. Rất có thể Thor đã được nghe qua lời tiên tri về Ragnarok cũng như về bảo vật này. Sau đó anh đã tới tìm nó và tử chiến Jormungand để đoạt lấy Stormbreaker. Tất nhiên, vụ hi sinh cũng sẽ bỏ đi vì Thor của chúng ta còn nắm một vai trò quan trọng trong Endgame nữa mà.

Có thể bạn chưa biết - Marvel suýt nữa đã giới thiệu một phản diện khác của Thor trong Avengers: Infinity War - Ảnh 3.

Có thể như vậy, bộ phim sẽ trở nên hoành tráng hơn cảnh rèn Stormbreaker tại Nidavellir, nhưng điều này cũng khiến bộ phim trở nên dông dài hơn nữa. Và thậm chí có thể là phí phạm nhân vật Jormungand nên Marvel đã bỏ cảnh này đi. Cũng có fan cho rằng đây là nhân vật Cul Borson - tà thần của Hỗn Mang, anh trai của Odin, kẻ tự gọi mình là Serpent. Tuy nhiên Serpent cũng là một mặt tối của Asgard mà Thor cũng như Loki không hề biết tới và nếu sử dụng hắn vào bối cảnh như này thì quá là lãng phí nhân vật. Chưa kể, Serpent cũng có thể được sử dụng để là kẻ thù kế tiếp của các Avengers tương tự như event Fear Itself trong comic.

Có thể bạn chưa biết - Marvel suýt nữa đã giới thiệu một phản diện khác của Thor trong Avengers: Infinity War - Ảnh 4.

Serpent, anh trai của Odin

Các bạn đừng quên theo dõi để cập nhật các tin mới nhất về đại hội Comic-con nhé!

Xem thêm:

thor

siêu anh hùng