Có thể bạn chưa biết: Đây là những Pokemon khó được lên phim live-action vì tạo hình quá kinh dị

Tiến Zeus  - Theo Helino | 08/08/2019 09:42 AM

Không phải bất kỳ Pokemon nào xuất hiện trên màn ảnh rộng cũng có thể dễ thương được cả, một số sẽ khiến cho người ta phải rùng mình.

Sự táo báo của Detective Pikachu đã mang đến một tiền lệ đủ để các nhà sản xuất phim có một cái nhìn nghiêm túc hơn về việc biến các chú Pokemon lên màn ảnh rộng. Đã có rất nhiều loại Pokemon từ các hệ gen khác nhau được giới thiệu trong bộ phim. Điều này thật đáng mong đợi!

Có thể bạn chưa biết: Đây là những Pokemon khó được lên phim live-action vì tạo hình quá kinh dị - Ảnh 1.

Nhưng không phải bất kỳ Pokemon nào xuất hiện trên màn ảnh rộng cũng mang đến một sự dễ thương và đáng mến như tính chất của nó. Một số tạo hình của các loài Pokemon thậm chí còn mang đậm yếu tố ma mị và kinh dị. Chúng ta không chắc chúng có thích hợp để chuyển thể thành live-action hay không. Sau đây là những cái tên như thế!

Banette

Có thể bạn chưa biết: Đây là những Pokemon khó được lên phim live-action vì tạo hình quá kinh dị - Ảnh 2.

Banette là một con búp bê marionette bị Pokemon chiếm hữu. Banette sống để trả thù những kẻ đã ném nó đi, và điều đó trở thành nguồn sức mạnh của chúng. Và điều đó khiến nó trở thành một trong những Pokemon đáng sợ nhất. Ngoại hình của nó cũng không mấy thân thiện, kể cả trong phim hoạt hình lẫn các tựa game Pokemon. Cái miệng bị khóa, chân tay dài và vẻ mặt không chút cảm xúc nào, tất cả những điều này đều khiến chúng ta thấy sợ hãi. Trong tương lai có lẽ Banette sẽ có một xuất trong một bản live-action phiên bản kinh dị của Pokemon!

Guzzlord

Có thể bạn chưa biết: Đây là những Pokemon khó được lên phim live-action vì tạo hình quá kinh dị - Ảnh 3.

Ultra Beasts từ “Pokemon Sun and Moon” đã là một trong những Pokemon đáng sợ nhất cho đến nay. Các thiết kế đặc biệt khi sống trong Ultra Space khiến tạo hình của chúng cực kỳ khác biệt so với các Pokemon tiêu chuẩn. Và kết quả là chúng có thể gây nên sự sợ hãi cho người xem. Và đó là tất cả những gì Guzzlord có được! Guzzlord là một Ultra Beast, có một cái bụng to lớn luôn rộng mở để chúng có thể “tiêu hóa” bất cứ thứ gì. Với một tạo hình như vậy, chắc chắn Guzzlord sẽ gây nên một nỗi ám ảnh đáng ghê sợ khi xuất hiện trong các bản live-action sắp tới.

Jynx

Có thể bạn chưa biết: Đây là những Pokemon khó được lên phim live-action vì tạo hình quá kinh dị - Ảnh 4.

Một trong những Pokemon có tạo hình kỳ quặc nhất chính là Jynx. Chắc chắn không một ai muốn thấy nó xuất hiện trên màn ảnh rộng. Với một mái tóc dài, kết hợp với một chiếc váy kỳ quái, Jynx thật sự là một nỗi ám ảnh mà không ai muốn nhìn vào nó. Jynx ở phim hoạt hình cũng đã kỳ dị đến mức nào rồi, thử nghĩ xem đến khi nó được chuyển thể thành live-action thì chắc chắn mọi người sẽ ngoảnh mặt đi mỗi khi nó xuất hiện.

Hypno

Có thể bạn chưa biết: Đây là những Pokemon khó được lên phim live-action vì tạo hình quá kinh dị - Ảnh 5.

Lại thêm một cái tên kỳ lạ nữa của giới Pokemon, Hypno. Theo Pokedex, nó có thể bắt cóc trẻ em vào những khu rừng tối tăm và không bao giờ quay trở lại. Hypno không đáng sợ ở tạo hình, mà là ở hành vi. Nó có một giọng nói đầy sự đe dọa và từ từ đưa nạn nhân vào trạng thái thôi miên. Một hành động không khác gì trong một tựa phim kinh dị. Và chắc chắn chắn đó không phải là đối tượng mà các nhà làm phim về Pokemon muốn nhắm tới.

Darkrai

Có thể bạn chưa biết: Đây là những Pokemon khó được lên phim live-action vì tạo hình quá kinh dị - Ảnh 6.

Darkrai là một trong những Pokemon huyền thoại từ Gen IV và cũng là một trong những cái tên mạnh nhất. Được biết đến với đòn tấn công Dark Void, nó khiến mọi người và Pokemon ngủ ngay lập tức và buộc họ rơi vào cơn ác mộng. Ngoại hình của Darkrai đủ để đe dọa bất kỳ ai, kể cả khán giả, khi nhìn vào nó. Không có cách nào thể hiện được sự đáng sợ đó của Darkrai lên màn ảnh rộng mà không để lại nỗi ám ảnh nào. Để có thể xuất hiện ở các bản live-action trong tương lai, có lẽ Darkrai sẽ bị “neft” lại đôi chút sức mạnh và ngoại hình.

Spirittomb

Có thể bạn chưa biết: Đây là những Pokemon khó được lên phim live-action vì tạo hình quá kinh dị - Ảnh 7.

Spirittomb là tập hợp những linh hồn nằm trong một keystone nhỏ. Khi trỗi dậy, nó cũng sẽ đánh thức cơn thịnh nộ của mình và ám ảnh tất cả những ai ở gần nó. Spirittomb cũng có một ngoại hình không dễ gì quên được, nổi bật là một chiếc mặt nạ mờ ảo nhưng đầy đáng sợ. Một gương mặt và tính cách như vậy hoàn toàn không thích hợp để xuất hiện trong một bản live-action nào.

Cofagrigus

Có thể bạn chưa biết: Đây là những Pokemon khó được lên phim live-action vì tạo hình quá kinh dị - Ảnh 8.

Cofagrigus là một Pokemon rất cổ đại, ngoại hình nó như là một cỗ quan tài của các vị vua Ai Cập. Nó thực chất là một cỗ quan tài bị ma ám từ thời Ai Cập cổ đại, và điều đó khiến nó trở thành một Pokemon đáng sợ. Pokemon này rất hiếm và khó tìm. Hầu hết mọi người đều tránh xa nó, bởi có lẽ chẳng ai muốn bị biến thành một cái xác ướp hàng trăm năm tuổi và trở thành bữa tối của chúng.