Có thể bạn chưa biết: Cung Bọ Cạp chính là bọn "thù dai" và "máu lạnh" nhất khi chơi game!

K/DA  - Theo Helino | 17/10/2019 10:00 PM

Lục Địa 2
10/10/2019 NCB: SohaGame NPH:

12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho 12 nguyên mẫu tính cách. Đương nhiên những người thuộc 12 tính cách thiên phú khác nhau thì sẽ có những tính cách và sở thích khác nhau khi chơi game.

12 cung hoàng đạo sẽ đại diện cho 12 nguyên mẫu tính cách, đương nhiên những người thuộc 12 tính cách thiên phú khác nhau thì sẽ có những tính cách và sở thích khác nhau khi chơi game. Hãy cùng Lục Địa 2 khám phá những tính cách đặc trưng của mỗi cung, qua đó có thể lựa chọn cho mình một lối chơi phù hợp nhé.

Có thể bạn chưa biết: Cung Bọ Cạp chính là bọn thù dai và máu lạnh nhất khi chơi game! - Ảnh 1.

Bạn có phải cung Bọ cạp không?

Bạch Dương: Chơi tranh đấu - Thích PK

Bạch Dương là chòm sao đầu tiên trong 12 chòm sao, đại diện cho linh hồn và cảm giác nguyên thủy. Về cơ bản có thể coi những người thuộc chòm sao này như những đứa trẻ đơn thuần, trong sáng, có tính hiếu kỳ mạnh mẽ, ý chí kiên cường, không chịu thua và ưa mạo hiểm. Khi chơi game thì các game thủ Bạch Dương thường thích lựa chọn class kiểu công kích, thích quyết đấu, PK với người khác. Trong Lục Địa 2, Cuồng Kiếm sẽ là một sự lựa chọn không thể phù hợp hơn dành cho các game thủ Bạch Dương.

Có thể bạn chưa biết: Cung Bọ Cạp chính là bọn thù dai và máu lạnh nhất khi chơi game! - Ảnh 2.

Cuồng Kiếm liều mình tiêu diệt, quét sạch chiến trường, sát lực vô cùng lợi hại

Kim Ngưu: Chơi nghiên cứu - Thích khám phá

Những người thuộc chòm Kim Ngưu giỏi phân tích và suy tính, có khí chất của một nhà tư tưởng, có cái đầu lạnh và khả năng sáng tạo phong phú. Thường thì tư tưởng của các game thủ Kim Ngưu khá kỳ lạ, người bình thường rất khó lý giải, họ luôn có những suy nghĩ kỳ quái trong đầu. Chỉ có những game kiểu sáng tạo mới thu hút được sự chú ý của Kim Ngưu. Họ còn được gọi là "mười vạn câu hỏi vì sao", trong game mà bị game thủ Kim Ngưu truy hỏi là chuyện vô cùng đau đầu.

Có thể bạn chưa biết: Cung Bọ Cạp chính là bọn thù dai và máu lạnh nhất khi chơi game! - Ảnh 3.

Song Tử: Chơi sống ảo, thích thả thính

Song Tử là chòm sao rất lãng mạn, tính cách không chịu trói buộc khiến họ rất sợ bị khống chế, thiên tính đa tình cũng khiến họ đi tìm vật săn khắp nơi. Các game thủ thuộc chòm Song Tử cũng dễ rơi vào lưới tình trên mạng nhất, chỉ cần gặp được cô gái nào nói chuyện hợp "gu" một chút là lập tức quên sạch chuyện cần làm. Tuy nhiên chính họ cũng là những "chuyên gia thả thính" cực kỳ điêu luyện.

Có thể bạn chưa biết: Cung Bọ Cạp chính là bọn thù dai và máu lạnh nhất khi chơi game! - Ảnh 4.

Cự giải: Chơi sang chảnh - Thích đồ đẹp

Không ngại sống thật với mình là những gì người ta thấy được ở những game thủ thuộc chòm sao Cự Giải. Có tâm hồn mơ mộng, khá bay bổng nhưng cũng rất thực tế, game thủ Cự Giải thường yêu thích các loại trang phục, thú cưỡi, cánh đẹp mắt, nhiều màu sắc và nổi bật như chính bản thân mình.

Có thể bạn chưa biết: Cung Bọ Cạp chính là bọn thù dai và máu lạnh nhất khi chơi game! - Ảnh 5.

Sư Tử: Chơi lãnh đạo - Thích quyết tâm

Trong 12 chòm sao thì Sư Tử là chòm sao có cảm giác quyền uy và năng lực chi phối nhất, thường có khí tức quý tộc hoặc phong phạm vương giả. Các game thủ Sư Tử bất kể là ở đâu cũng muốn thể hiện phong thái lãnh đạo của mình, họ muốn bản thân nắm quyền hết thảy bởi họ sở hữu năng lực tổ chức phi phàm. Vì vậy trong Lục Địa 2, rất nhiều hội trưởng của các công hội đều là Sư Tử. Long Thành Tranh Đấu, 3vs3 liên server - đó là những đấu trường mà các Sư Tử khát khao chinh phục nhất.

Có thể bạn chưa biết: Cung Bọ Cạp chính là bọn thù dai và máu lạnh nhất khi chơi game! - Ảnh 6.

Giữa cuộc hỗn chiến ngàn người của Lục Địa 2, cái đầu lạnh của người lãnh đạo sẽ quyết định thành hay bại

Xử Nữ: Chơi chuẩn mực - Thích hoàn hảo

Tỉ mỉ, thận trọng đồng thời việc gì cũng theo đuổi sự hoàn hảo, năng lực phân tích siêu mạnh chính là tính cách của Xử Nữ. Họ rất chú trọng đến trình tự, quy tắc, làm việc gì cũng phải vạch kế hoạch cụ thể rồi từng bước làm theo. Hơn nữa yêu cầu của họ đối với game rất cao, những game tầm phào thì đừng hòng đả động được Xử Nữ. Họ cực kỳ chú trọng các thao tác nhỏ nhặt trong game nên kỹ thuật luôn rất cao.

Có thể bạn chưa biết: Cung Bọ Cạp chính là bọn thù dai và máu lạnh nhất khi chơi game! - Ảnh 7.

Thiên Bình: Chơi công bằng - Thích bảo vệ

Thiên Bình là chòm sao coi trọng sự công bằng và cân bằng nhất, đồng thời cũng là chòm sao yêu ghét phân minh nhất. Họ thuộc Phong tượng, có trí thông minh đặc biệt, mà trí thông minh này thường được thể hiện trong phán đoán và phân tích chuyện gì đó. Trò chơi mà Thiên Bình theo đuổi phải tuyệt đối công bằng, vì vậy khi bị PK trộm hay cướp tiêu, chắc chắn Thiên Bình sẽ vô cùng tức giận và liệt người đó vào danh sách đen. Ngoài ra Thiên Bình cũng rất yêu cái đẹp nên hãy tặng họ những trang bị mới, sẽ dễ dàng tạo được thiện cảm.

Có thể bạn chưa biết: Cung Bọ Cạp chính là bọn thù dai và máu lạnh nhất khi chơi game! - Ảnh 8.

Bọ Cạp: Chơi lạnh lùng - Thích báo thù

Bọ Cạp là chòm sao yêu ghét phân minh, tích cách cường hãn và không chịu thỏa hiệp, cũng rất hiếu thắng. Những người thuộc chòm sao này luôn có mục tiêu, rất có nghị lực cùng ý chí và sức chiến đấu không chịu khuất phục. Tuy nhìn bề ngoài họ rất điềm tĩnh, văn nhã dịu dàng, trầm mặc ít nói nhưng trong lòng lại phong ba cuồn cuộn. Nếu "đàn em" của Bọ Cạp mà bị người khác giết thì họ nhất định sẽ tìm người đó báo thù, họ sẽ lạnh lùng theo dõi người dám khiêu chiến họ đến khi đối phương hoàn toàn sụp đổ.

Có thể bạn chưa biết: Cung Bọ Cạp chính là bọn thù dai và máu lạnh nhất khi chơi game! - Ảnh 9.

Bọ Cạp cực hiếu chiến, đi liên đấu server thì xuống đao không bao giờ thấy ghê tay!

Nhân Mã: Chơi cá tính - Thích hoạt động

Nhân Mã là chòm sao có tính cách khá nổi trội, không chịu trói buộc khiến họ rất sợ bị khống chế. Nhân Mã không chịu được sự nhàm chán nên luôn có xu hướng tham gia vào mọi sự kiện, hoạt động trong game. Đây cũng thường là thành viên cốt cán, năng động của công hội.

Có thể bạn chưa biết: Cung Bọ Cạp chính là bọn thù dai và máu lạnh nhất khi chơi game! - Ảnh 10.

Ma Kết: Chơi nỗ lực - Thích cày cấp

Những người thuộc chòm Ma Kết giỏi tuân thủ quy luật của bản thân, họ thường có tính cách nhẫn nại hơn người, ý chí kinh khủng, luôn nỗ lực đạt được mục tiêu mình muốn. Ma Kết hành xử thận trọng, lý trí, luôn đặt tình hình thực tế lên trên hết. Vì vậy, game thủ Ma Kết đa phần là người cuồng luyện cấp trong game, hơn nữa họ cũng không thích tỏ vẻ nên là đồng đội khiến người ta rất yên tâm.

Có thể bạn chưa biết: Cung Bọ Cạp chính là bọn thù dai và máu lạnh nhất khi chơi game! - Ảnh 11.

Bảo Bình: Chơi đầu óc - Thích chiến lược

Các bạn thuộc cung Bảo Bình luôn khiến người khác ấn tượng bởi tính ôn hòa, bình tĩnh cùng với khả năng quan sát, phân tích tỉ mỉ. Họ luôn giữ cho mình được ý chí kiên định và khả năng phán đoán tài ba. Trong game, Bảo Bình luôn biết nhìn xa trông rộng, tính toán quân cơ như thần, rất phù hợp với các vị trí quân sư - tham mưu trong công hội.

Có thể bạn chưa biết: Cung Bọ Cạp chính là bọn thù dai và máu lạnh nhất khi chơi game! - Ảnh 12.

Song Ngư: Chơi tình cảm, thích giúp đỡ

Game thủ thuộc cung Song Ngư được đánh giá là người thông minh, tốt bụng. Họ luôn biết cách nhún nhường trong mọi trường hợp, khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường khác nhau. Những người chơi thuộc cung Song Ngư thường thích giúp đỡ kẻ yếu, thân thiện và luôn tìm cách dĩ hòa vi quý.

Có thể bạn chưa biết: Cung Bọ Cạp chính là bọn thù dai và máu lạnh nhất khi chơi game! - Ảnh 13.

Bạn đã tìm ra lối chơi nào của Lục Địa 2 sẽ phù hợp với tính cách của mình chưa? Hãy tham gia cộng đồng toàn "trai xinh, gái đẹp", thả thính liên server tại ĐÂY để có thêm nhiều "cạ cứng" nhé!