Có thể bạn chưa biết: Có hẳn một thị trấn Warcraft xuất hiện ngoài đời thực

Real Madrid  - Theo Helino | 12/11/2018 11:03 PM

Cộng đồng game thủ tỏ ra rất thích thú khi phát hiện ra một thị trấn thuộc khu ngoại ô thành phố Ottawa có nhiều con đường được đặt tên theo những địa danh trong... Warcraft .

Quy hoạch đường phố là công việc mà chỉ nhắc đến thôi ai cũng cảm thấy thật nặng nề đầy trách nhiệm và chắc chắn không có chỗ cho bất kì sự đùa giỡn nào. Nhưng xem ra người Canada thì không nghĩ như vậy. Mới đây, cộng đồng diễn đàn giải trí nổi tiếng Reddit đang tỏ ra rất thích thú khi phát hiện ra một thị trấn thuộc khu ngoại ô thành phố Ottawa có nhiều con đường được đặt tên theo những địa danh trong... Warcraft .

Tìm kiếm bản đồ của thị trấn này trên công cụ Google Map (click vào đây), chúng ta có thể thấy những cái tên như Silvermoon Crescent, Stormwind, Winterspring, Raven's Wood, Ashenvale - tất cả chúng đều là địa danh nằm trong thế giới Azeroth của tựa game MMORPG nổi tiếng World of Warcraft. Vì thế rõ ràng đây không phải sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Có thể bạn chưa biết: Có hẳn một thị trấn Warcraft xuất hiện ngoài đời thực - Ảnh 1.

Những con đường "sặc mùi" World of Warcraft.

Chẳng có lời giải thích nào khác phù hợp hơn với chuyện này ngoài việc người chịu trách nhiệm đặt tên cho những con đường của thị trấn là một fan cuồng World of Warcraft. Tất nhiên đơn vị xây dựng chắc chắn không thể làm quá lố tới mức thiết kế các công trình giống hệt như trong tựa game của Blizzard. Một bức hình tìm kiếm thông qua Google cho thấy nhà cửa ở địa điểm thú vị này có diện mạo hoàn toàn bình thường giống với bất kì nơi nào khác.

Có thể bạn chưa biết: Có hẳn một thị trấn Warcraft xuất hiện ngoài đời thực - Ảnh 2.

Một ngôi nhà nằm trên con đường Silvermoon Crescent ở thị trấn nói trên.

Về phần tựa game World of Warcraft. 2016 đánh dấu năm thứ 11 trò chơi này đi vào hoạt động và vẫn khỏe mạnh với bản mở rộng thứ 6 mang tên Legion đang rục rịch chuẩn bị ra mắt. Những tính năng đáng chú ý có ở Legion bao gồm việc giới hạn cấp độ được nâng lên thành 110 so với trước, bổ sung thêm lớp nhân vật Demon Hunter, hệ thống vũ khí huyền thoại Artifact Weapon gồm 36 món phục vụ cho từng kiểu xây dựng nhân vật cùng một bản đồ mới mang tên Broken Isles để game thủ tiếp tục khám phá.