Có thể bạn chưa biết: Cái chảo này sẽ là item đắt giá nhất PUBG trong nay mai!

DS  - Theo Helino | 19/04/2018 05:08 PM

 
  thích

Với tỉ lệ mở hòm chỉ có 0,0009%, khả năng chiếc chảo này có giá đến cả trăm triệu đồng cũng là hoàn toàn có thể.

Trong tâm lý của những game thủ chơi PUBG, họ có thể không có vũ khí mạnh, nhưng một khi đã nhìn thấy chiếc chảo gang, mặc định cứ 10 người thì cả 10 đều phải nhặt để trang bị cho bản thân. Lý do là, trong PUBG, chiếc chảo được cho là món vũ khí cận chiến hoàn hảo kỳ thực chống được mọi loại đạn trong game mà không hề bị hỏng như giáp hay mũ bảo hiểm. Dần dà, món item này đã trở thành một biểu tượng của tựa game nhảy dù bắn súng - cứ nói đến cầm chảo đi chiến thì người ta sẽ nghĩ ngay đến PUBG.

Và dường như các nhà sản xuất lại muốn tiếp tục đưa chiếc chảo thần thánh này lên một tầm cao mới. Mới đây, PUBG Corp. đã giới thiệu bản cập nhật mới về lối chơi và đồng thời giới thiệu luôn cả một số skin mới cho các loại vũ khí mới, trong đó đặc biệt nhất là chiếc chảo The Olive Branch. Để sở hữu chiếc chảo này, bạn phải mở chiếc hòm Equinox Crate và cầu mong rằng mình may mắn.

Có thể bạn chưa biết: Cái chảo này sẽ là item đắt giá nhất PUBG trong nay mai! - Ảnh 1.

Chiếc chảo The Olive Branch.

Tuy vậy, mới đây các game thủ đã tìm ra rằng, khả năng mở ra được The Olive Branch là cực kỳ thấp, chỉ có 0,0009%. Nếu như các bạn vẫn chưa quy đổi ra được thì cứ mở 111.111 hòm thì mới ra được 1 cái chảo. Đây là một tỉ lệ cực thấp nếu so với các tựa game khác, điển hình là tỉ lệ mở ra được dao trong CS:GO là 1/391, tương đương 0.25575%. Có nghĩa là độ hiếm của nó là gấp 284 lần!

Có thể bạn chưa biết: Cái chảo này sẽ là item đắt giá nhất PUBG trong nay mai! - Ảnh 2.

Tỉ lệ mở ra chiếc chảo này là vô cùng thấp.

Nếu bạn đã từng buôn bán trên Marketplace của Steam thì chắc hẳn sẽ biết rằng, dao là một trong những món đồ đắt giá nhất trong tựa game CS:GO. Giá cả của những con dao rơi vào hàng rẻ thì cũng tầm 50 USD, còn đắt thì khỏi mà đếm được. Giờ thì hãy tính, một món đồ hiếm gấp 284 lần thì giá của nó sẽ là bao nhiêu? Câu trả lời xin dành lại cho những kẻ may mắn mở được chiếc chảo này trong game.

Có thể bạn chưa biết: Cái chảo này sẽ là item đắt giá nhất PUBG trong nay mai! - Ảnh 3.

Giá cả những con dao đắt nhất trên "chợ trời" cũng đến tầm ngàn đô, vậy con chảo này sẽ gấp bao nhiêu lần?


Xem thêm:

pubg

chảo

item