Có tất cả bùa lợi mạnh nhất vẫn để thua, cựu sao T1 Teddy và đồng đội bị chê "đánh còn thua Vàng rách"

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 29/01/2022 04:29 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có lẽ chính bản thân cựu Xạ Thủ T1 Teddy cũng không ngờ mình lại có lúc khó khăn như thế này.

Ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua, một trong những cuộc chia tay đáng tiếc nhất chính là Teddy phải rời khỏi T1 sau quãng thời gian dài gắn bó. Điều này mang lại nhiều cảm xúc cho các fan T1, nhất là từ thời đội tuyển này còn mang tên SKT T1. Nhưng ai cũng hiểu, đây là thương vụ có lợi cho tất cả các bên. Teddy, xét về độ tuổi, cũng đã 23 nhưng anh không thực sự nổi bật hơn so với đàn em Gumayusi, nếu không muốn nói là kém hơn khá nhiều. Do đó, việc Teddy ra đi cũng là để cứu lấy sự nghiệp của chính anh.

Có tất cả bùa lợi mạnh nhất vẫn để thua, cựu sao T1 Teddy và đồng đội bị chê đánh còn thua Vàng rách - Ảnh 1.

Teddy là 1 trong những cái tên phải rời khỏi T1 ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021

Nhưng cho đến hiện tại, có thể nói, Teddy và bản thân Kwangdong Freecs cũng đang "sa lầy". Dù là 1 trong những đội có nhiều sự thay đổi ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua, nhưng thành tích KDF hiện tại là không tốt. Họ chỉ có 1 chiến thắng và thậm chí trong ngày thi đấu hôm 28/01 vừa qua, Teddy và đồng đội còn thua cả 1 đội cũng đang rất yếu là Fredit BRION.

Highlights BRO vs KDF - Ván 1 _ Tuần 3 Ngày 3 _ LCK Mùa Xuân 2022

Cũng trong trận đấu gặp BRO, KDF còn khiến cộng đồng LMHT vô cùng sửng sốt nữa chính là ở game 1, họ đã có đủ Linh Hồn Rồng, Baron, Rồng Ngàn Tuổi nhưng bằng một cách thần kỳ nào đó, Teddy và các đồng đội vẫn đánh vô cùng rời rạc. Kết quả là sau 1 pha giao tranh thua, KDF để BRO đẩy thẳng nhà chính, kết thúc ván đấu trong sự ngỡ ngàng của khán giả.

Không ít chỉ trích nhắm vào Teddy và các đồng đội sau trận đấu đó. Đa số đều cho rằng, Teddy đã không tiến bộ gì, vẫn lối chơi dây dưa, kéo dài trận đấu một cách nhàm chán. Chưa kể, việc các tuyển thủ KDF để thua dù có đủ các bùa lợi quan trọng nhất bị dân mạng chê là "đánh còn kém hơn rank Vàng".

Có tất cả bùa lợi mạnh nhất vẫn để thua, cựu sao T1 Teddy và đồng đội bị chê đánh còn thua Vàng rách - Ảnh 3.

KDF đánh teamwork còn tệ hơn team của bạn ở rank Vàng rách

Với tình hình hiện tại, nếu KDF lẫn Teddy không có sự thay đổi nào thực sự rõ rệt, rất có thể họ sẽ đi theo "vết xe đổ" toàn thua của DRX ở LCK Mùa Hè 2021. Đặc biệt, chính những đối thủ đang kém như KDF cũng đã bắt đầu khởi sắc và chỉ còn mỗi Teddy cùng các đồng đội của anh là vẫn giậm chân tại chỗ.

https://gamek.vn/co-tat-ca-bua-loi-manh-nhat-van-de-thua-cuu-sao-t1-teddy-va-dong-doi-bi-che-danh-con-thua-vang-rach-20220129161449236.chn