'Cờ nhân phẩm' phiên bản Hearthstone chính thức mở Open Beta cho game thủ trải nghiệm

LinhxD  - Theo Helino | 17/11/2019 11:00 PM

Thể loại Auto Chess (Cờ tự động) như là một mỏ vàng mới trong nền công nghiệp game hiện nay. Thế nên Blizzard cũng cho ra mắt một phiên bản Auto Chess mới cho riêng mình có tên là Hearthstone Battlegrounds.

Cờ nhân phẩm phiên bản Hearthstone chính thức mở Open Beta cho game thủ trải nghiệm - Ảnh 1.

Tuy nhiên vẫn khác với thể loại Auto Chess hiện nay, thay vì bạn chọn những quân cờ và xếp chúng sao cho hợp lý thì ở Hearthstone bạn chỉ cần chọn những thẻ bài và đưa chúng lên bàn đấu. Bạn vẫn sẽ đấu với 7 cờ thủ khác và mỗi lượt bạn sẽ đấu ngẫu nhiên với mỗi người.

Cờ nhân phẩm phiên bản Hearthstone chính thức mở Open Beta cho game thủ trải nghiệm - Ảnh 2.

Tổng cộng hệ thống gồm 24 tướng với những nhiêu thức độc đáo riêng biệt. Vào game bạn sẽ chọn một tướng trong 3 tướng ngẫu nhiên mà trò chơi đưa ra. Và từ đó phát triển đội hình chặt chẽ và hợp lý nhất để chiến thắng trước những đối thủ khác.

Sau mỗi ván đấu người chơi có một khoảng thời gian để xoay những tướng mong muốn hoặc mua mana để đưa thêm những tướng mới vào. Và khi bắt đầu trận đấu thì những thẻ tướng sẽ tấn công ngẫu nhiên cho đến khi một trong hai người mất hết thẻ trên sân. Việc trừ máu dựa trên số tướng và cấp độ của số tướng còn lại.

Hearthstone Battlegrounds

Đồ họa của game cũng không quá màu mè, nhưng sở hữu những hiệu ứng combat nảy lửa khiến bạn không muốn rời mắt khỏi màn hình.

Cuối cùng là những nhiệm vũ cùng với những phần quà vô cùng hấp dẫn có trong bản Open beta này. Các bạn hãy tự mình trải nghiệm tựa game này trước khi bản mở rộng Descent of Dragons ra mắt để không phải bỡ ngỡ nhé.