Có người yêu mới 1m8, Ngân Sát Thủ bất ngờ "chỉ thẳng mặt" ViruSs, công khai lý do chia tay thực sự

Kayle GameK  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/11/2021 10:51 AM

 
  thích

Dù là nhân vật nổi tiếng đi chăng nữa thế nhưng ViruSs vẫn mắc lỗi cơ bản như nhiều chàng trai khác, nguyên nhân thực sự khiến Ngân Sát Thủ chia tay đầy bất ngờ.

Sau hơn một năm đường ai nấy đi, dù cho người hâm mộ luôn nhiệt tình “đẩy thuyền” cho cặp đôi ViruSs - Ngân Sát Thủ sớm tái hợp thế nhưng cả hai luôn rõ ràng và khẳng định chỉ dừng lại ở tình đồng nghiệp, anh em thân thiết. Cách chia tay văn minh đến mức nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho chuyện tình hơn 5 năm này.

Có người yêu mới 1m8, Ngân Sát Thủ bất ngờ chỉ thẳng mặt ViruSs, công khai lý do chia tay thực sự - Ảnh 1.

  Khác với người hâm mộ, cả hai streamer nổi tiếng không nặng nề chuyện quá khứ, thậm chí họ còn thường xuyên trêu đùa nhau về những kỷ niệm cũ. Thậm chí gần đây, Ngân Sát Thủ mới nửa đùa nửa thật khi nhắc đến lý do chia tay thực sự: “Đây mới thật sự là lý do chính khiến mình với anh Đặng Tiến Hoàng chia tay. Chụp ảnh trông “hết nước chấm” luôn ???”.

Có người yêu mới 1m8, Ngân Sát Thủ bất ngờ chỉ thẳng mặt ViruSs, công khai lý do chia tay thực sự - Ảnh 2.

Tiết lộ bí mật này, fan mới ngỡ ra, không phải vì “sự nghiệp”, nguyên nhân làm cho chuyện tình lỡ dở thật sự đến từ việc, ViruSs cũng giống như nhiều chàng trai khác, cũng mắc lỗi cơ bản là chụp hình cho bạn gái “cực tệ”. Và đó mới chính là điều khiến cho nửa kia phẫn nộ.

Đây không phải câu chuyện mới nhưng bài viết của Ngân Sát Thủ lại được hội chị em ra sức đồng cảm chứng tỏ đó là tình trạng mà nhiều cặp đôi đều gặp phải. 

Có người yêu mới 1m8, Ngân Sát Thủ bất ngờ chỉ thẳng mặt ViruSs, công khai lý do chia tay thực sự - Ảnh 3.

Trước màn “bóc phốt” của bạn gái cũ, thành viên nhóm Tứ hoàng đáp trả bằng cách thông báo không cho nữ streamer ứng lương, giảm 30% thu nhập, tăng 30% giờ live. Bên cạnh đó, ViruSs không quên hờn dỗi việc Ngân Sát Thủ có người yêu mới 1m8 nên ngay lập tức “quay xe” với mình. 

Có người yêu mới 1m8, Ngân Sát Thủ bất ngờ chỉ thẳng mặt ViruSs, công khai lý do chia tay thực sự - Ảnh 4.