Cô Ngân và Simmy lại đang gây sốc trên TikTok, tự nhận dẫn đầu xu hướng, cuốn cả "giấy VS" lên người

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/12/2021 05:39 PM

 
  thích

Cô Ngân và Simmy lại khiến cho nhiều fan phải cảm thấy bất ngờ khi xuất hiện trên TikTok.

Dù mới được công chiếu cách đây không lâu, song Freaky Squad của SpaceSpeakers kết hợp với Free Fire đã tạo nên những hiệu ứng không thể tin nổi: Liên tục đứng trong BXH Trending trên YouTube và mới đây độ hot của MV này còn thống trị bảng xếp hạng hashtag trên nền tảng TikTok: Tính đến 12h ngày 8/12 có tới 301,8 triệu lượt xem và 2579 videos, những số liệu… không tưởng của Freaky Squad.

Cô Ngân và Simmy lại đang gây sốc trên TikTok, tự nhận dẫn đầu xu hướng, cuốn cả giấy VS lên người - Ảnh 1.
Cô Ngân và Simmy lại đang gây sốc trên TikTok, tự nhận dẫn đầu xu hướng, cuốn cả giấy VS lên người - Ảnh 2.

Không chỉ người dùng TikTok mà rất nhiều những hot TikToker với hàng triệu lượt Follows đã tham gia vào thử thách với Freaky Squad, đem đến cho người xem những nội dung giải trí vô cùng lầy lội và hấp dẫn. Không thể kiềm chế được và “phá lên cười” chính là phản ứng của người dùng TikTok khi vô tình lướt qua những video clip này.

Cô Ngân và Simmy lại đang gây sốc trên TikTok, tự nhận dẫn đầu xu hướng, cuốn cả giấy VS lên người - Ảnh 3.

Hàng loạt những TikToker nổi tiếng như Trà ĐặngTrâm Đỗ, Cô Ngân – Gao Bạc hay thậm chí là nguyên dàn Hero Team đều xuất hiện trong thử thách lần này với Freaky Squad. Ví như cặp mỹ nhân Trâm Đỗ và Trà Đặng, cả hai không chỉ biến hình như thường lệ mà lần này đã thách thức lẫn nhau, rủ nhau biến hình khiến cư dân mạng không thể chấm điểm được xem ai thắng, ai thua bởi cả hai đều quá xuất sắc và thần thái trên nền nhạc Freaky Squad. Chỉ trong một thời gian ngắn, video clip của cặp đôi này đã thu về hàng triệu lượt xem và hàng trăm ngàn lượt tim. Một hiệu ứng “không thể tin nổi” với Freaky Squad.

Cô Ngân và Simmy lại đang gây sốc trên TikTok, tự nhận dẫn đầu xu hướng, cuốn cả giấy VS lên người - Ảnh 4.

Nếu như Trâm Đỗ - Trà Đặng quá thần thái và xuất sắc thì Chiếc Bảnk - Đào Lê Nyk, một dancer “múa quạt” chính hiệu luôn tạo ra hàng loạt điệu nhảy viral trên nền tảng TikTok đã sáng tạo ra những động tác “quốc dân” cho MV Freaky Squad. Thú vị hơn nữa, điệu nhảy mà anh chàng đã khiến dân tình không thể ngồi yên và đã có đến hàng ngàn video tiktok nhảy theo phiên bản này. Trong đó, cô nàng với mệnh danh “Lisa Việt Nam” cũng đã cover điệu nhảy này. Thậm chí, trend nhảy trên nền nhạc Freaky Squad còn xuất hiện nhiều phiên bản cover khác nhau, mang đầy màu sắc và dấu ấn của những dancer: Nữ Tiktoker Pô vừa mềm mại, uyển chuyển trong từng động tác nhưng vẫn toát lên vẻ cool ngầu, sự cá tính.

Cô Ngân và Simmy lại đang gây sốc trên TikTok, tự nhận dẫn đầu xu hướng, cuốn cả giấy VS lên người - Ảnh 5.
Cô Ngân và Simmy lại đang gây sốc trên TikTok, tự nhận dẫn đầu xu hướng, cuốn cả giấy VS lên người - Ảnh 6.

Bên cạnh các hot TikToker nổi tiếng, nhiều streamer Free Fire cũng không hề kém cạnh khi đóng góp rất nhiều nội dung hài hước xoay quanh lời bài hát. Trong đó có thể nó điển hình nhất chính là video bắt trend của Cô Ngân nhưng cái kết lại vừa lòng “ý trung nhân” Gao Bạc. Cả hai cùng muốn học theo trend của Trâm Đỗ - Trà Đặng nhưng thực hiện theo phong cách đáng yêu thường thấy của mình. Với những phụ kiện vô cùng gần gũi và hài hước, Cô Ngân và Gao Bạc đã cùng nhau tạo nên một màn cover không thể thú vị hơn trên TikTok.

Cô Ngân và Simmy lại đang gây sốc trên TikTok, tự nhận dẫn đầu xu hướng, cuốn cả giấy VS lên người - Ảnh 7.
Cô Ngân và Simmy lại đang gây sốc trên TikTok, tự nhận dẫn đầu xu hướng, cuốn cả giấy VS lên người - Ảnh 8.
Cô Ngân và Simmy lại đang gây sốc trên TikTok, tự nhận dẫn đầu xu hướng, cuốn cả giấy VS lên người - Ảnh 9.
Cô Ngân và Simmy lại đang gây sốc trên TikTok, tự nhận dẫn đầu xu hướng, cuốn cả giấy VS lên người - Ảnh 10.

Cuối cùng, những trend “tả thực” dựa trên lyric và phong cách biến hình Freaky Squad cũng được cộng đồng mạng tích cực tham gia khiến người xem vô cùng thích thú trước những content đỉnh cao, lầy lội bất ngờ. Chính những đóng góp này của cộng đồng đã khiến cho hashtag Freaky Squad thống trị bảng xếp hạng TikTok và thực sự trở nên một trào lưu lôi cuốn được sự tham gia của giới trẻ.

Cô Ngân và Simmy lại đang gây sốc trên TikTok, tự nhận dẫn đầu xu hướng, cuốn cả giấy VS lên người - Ảnh 11.
Cô Ngân và Simmy lại đang gây sốc trên TikTok, tự nhận dẫn đầu xu hướng, cuốn cả giấy VS lên người - Ảnh 12.