Cô nàng tát 52 cái "không trượt phát nào" thẳng vào mặt người yêu vì dám không mua tặng smartphone trong ngày Tình Nhân

RED  - Theo Helino | 22/05/2019 06:10 PM

Bản thân chàng trai cũng cho rằng mình... xứng đáng bị ăn tát vì không tặng được món quà smartphone đúng ý bạn gái.

Câu chuyện rất 'kinh khủng' diễn ra vào ngày 20/5 - vốn là ngày Tình Nhân tại Trung Quốc (số 502 có cách phát âm gần giống với "anh yêu em" trong tiếng Trung nên ngày này được chọn làm Valentine thứ 2 ở quốc gia tỷ dân). Cô nàng này đã tát người yêu đủ 52 cái giữa đường phố, các bạn có thể xem đoạn video dưới đây:

Ngày Tình Nhân 520 không mua smartphone tặng bạn gái, chàng trai bị vả đúng 52 cái

Nguyên nhân của pha tát liên tục 52 cái 'không trượt phát nào' này là do anh chàng không mua tặng cô chiếc smartphone mới trong ngày Tình Nhân 520. Thậm chí 'người bị hại' cũng đứng yên chịu trận chứ không hề phản kháng lại. Bản thân anh ta cũng cho rằng mình... xứng đáng bị ăn tát, thật không thể hiểu nổi.

Cô nàng tát 52 cái không trượt phát nào thẳng vào mặt người yêu vì dám không mua tặng smartphone trong ngày Tình Nhân - Ảnh 2.

Đoạn video này được trích xuất từ camera an ninh cũng như smartphone của người qua đường ở Đạt Châu, Tứ Xuyên cho thấy cô gái vừa vả người yêu vừa chửi mắng một cách hung dữ. Cảm thấy cô gái hành xử quá đà, người dân đã báo cảnh sát đến giải quyết. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, chàng trai lại nói đỡ cho người yêu, khăng khăng mình đã sai và xứng đáng với mọi cái tát.

Sau khi điều tra, cảnh sát rất ngạc nhiên vì anh chàng kia bị vả đúng 52 cái, con số này liên quan đến ngày 20/5, còn gọi là Ngày Tình Nhân 520. Cô gái muốn bạn trai mua tặng smartphone nhưng anh kia không nghe, trong khi đó đồ hiệu của anh ta chủ yếu do bạn gái tặng.