Cô nàng nóng bỏng 2B bất ngờ xuất hiện trong Sekiro: Shadows Die Twice

TVG  - Theo Helino | 14/05/2019 10:35 AM

Với fan của 2B, đây thực sự là thông tin vô cùng tuyệt vời.

Một tin vui cho những fan hâm mộ của hai tựa game NieR: Automata và Sekiro khi mới đây, modder Forsakensilver đã bất ngờ tung ra bản mod mới cho Sekiro: Shadows Die Twice, giúp đem nhân vật chính từ Nier: Automata là YoRHa No.2 Type B (hay còn gọi là cô nàng 2B ) vào Sekiro.

Cô nàng nóng bỏng 2B bất ngờ xuất hiện trong Sekiro: Shadows Die Twice - Ảnh 1.

Bản mod này cũng thay thế thanh kiếm mặc định của cô nàng 2B trong Nier: Automata (Virtuous Treaty) thành một thanh kiếm Katana để game thủ có được trải nghiệm chân thực hơn. Tuy nhiên nhược điểm của bản mod này là không thay đổi giọng nói trong game (vì vậy game thủ có thể hơi lạ khi nghe cô nàng 2B nói giọng nam). May mắn thay, game thủ có thể tải một bản mod khác để thay đổi giọng cho cô nàng 2B.

Cô nàng nóng bỏng 2B bất ngờ xuất hiện trong Sekiro: Shadows Die Twice - Ảnh 2.

FromSoftware và Square Enix trong tương lai chắc chắn sẽ không bao giờ cùng nhau bắt tay để phát hành một thứ tương tự như sự kiện Monster Hunter World x The Witcher 3 nữa, cho nên đây là bản mod duy nhất để những fan hâm mộ của hai tựa game NieR: AutomataSekiro: Shadows Die Twice có thể tải và chơi. Game thủ quan tâm có thể tải bản mod này theo đường link dưới đây

Được biết, Sekiro: Shadows Die Twice hay còn được gọi tắt là SSDT, tựa game này lần đầu được giới thiệu vào E3 2018. Với lời hứa hẹn sẽ có độ khó "gấp bội lần Dark Souls", Sekiro: Shadows Die Twice đã không khiến ai thất vọng khi trình làng một gameplay độc đáo, có chiều sâu và quan trọng nhất là sự kết hợp hoàn hảo giữa cốt truyện cùng lối chơi đầy mê hoặc.

Cô nàng nóng bỏng 2B bất ngờ xuất hiện trong Sekiro: Shadows Die Twice - Ảnh 3.

So với những người tiền nhiệm như Dark Souls hay Bloodborne, tựa game đã thay đổi về nhiều mặt nhằm lột xác hoàn toàn phong cách chiến đấu, cũng như bổ sung thêm cơ chế parkour và stealth. Việc thay đổi cơ chế chiến đấu sẽ khiến các trận đấu Boss trong Sekiro: Shadows Die Twice hoàn toàn khác với các tựa game cũ của From Software. Nhân vật chính trong Sekiro: Shadows Die Twice được biết đến với cái tên là The Wolf (Sói) và hành trình hồi tưởng lại đất nước Nhật Bản cổ xưa hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm mới lạ cho game thủ.