Cô nàng hot nhất MXH mấy ngày qua, khoe iPhone 13 Pro Max nhưng trên bụng có dấu vết lạ

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 07/11/2021 05:31 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ rần rần hình ảnh của cô nàng hot nhất MXH khi trên tay iPhone 13 Pro Max theo cách rất độc đáo.

Cho tới thời điểm hiện tại, iPhone 13 series đã mở bán tại thị trường Việt Nam được khoảng một thời gian. Song không khó để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận thế hệ iPhone mới này, đặc biệt là mẫu máy iPhone 13 Pro và 13 Pro Max. Trong đó, iPhone 13 Pro Max được xem là cháy hàng trên toàn quốc. Do vậy, để thực sự có được iPhone 13 Pro Max phải là những người đã đặt hàng từ rất sớm, hoặc là chịu chơi và thứ ba là may mắn.

Cô nàng hot nhất MXH mấy ngày qua, khoe iPhone 13 Pro Max nhưng trên bụng có dấu vết lạ - Ảnh 1.

Ảnh: Trần Thanh Hương Viên

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ trước hình ảnh một cô gái đã sở hữu iPhone 13 Pro Max phiên bản màu trắng. Tuy nhiên, điều thú vị là trên bụng cô nàng lại có dấu vết lạ. Đây chính là điểm nhấn khiến cho cô gái trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng và trở thành người hot bậc nhất MXH mấy ngày qua.

Cô nàng hot nhất MXH mấy ngày qua, khoe iPhone 13 Pro Max nhưng trên bụng có dấu vết lạ - Ảnh 2.
Cô nàng hot nhất MXH mấy ngày qua, khoe iPhone 13 Pro Max nhưng trên bụng có dấu vết lạ - Ảnh 3.

Ảnh: Trần Thanh Hương Viên

Được biết, cô nàng vốn không phải là cái tên quá xa lạ đối với cư dân mạng. Sở hữu nhan sắc và ngoại hình hấp dẫn, cô gái có tên Hương Viên này lại nổi tiếng bởi tính cách có phần “lầy lội” của mình. Hương Viên từng được biết tới là nữ huấn luyện viên của bộ môn Aerobic kiêm người mẫu ảnh với số đo ba vòng nóng bỏng và gợi cảm.

Cô nàng hot nhất MXH mấy ngày qua, khoe iPhone 13 Pro Max nhưng trên bụng có dấu vết lạ - Ảnh 4.

Ảnh: Trần Thanh Hương Viên

Có lẽ chính nhờ tính cách “lầy” của mình mà cô nàng đã nghĩ ra một concept chụp ảnh trên tay iPhone 13 Pro Max vô cùng độc đáo. Đặc biệt hơn cả là bộ ảnh này lại rất hợp với hoàn cảnh của iPhone 13 series tại Việt Nam, đó là khan hàng và đắt đỏ. Vì vậy nên mới hình thành nên dấu vết lạ trên bụng chăng.