"Cô nàng điên loạn Harley Quinn" Margot Robbie sẽ hóa thân thành búp bê Baribie trong phiên bản live-action

Mirikatoji  - Theo Helino | 10/01/2019 05:50 PM

Nữ diễn viên Margot Robbie, người đóng vai cô nàng điên loạn Harley Quinn trong Suicide Squad đã xác nhận sẽ tham gia bộ phim live-action về búp bê Barbie.

Dù chỉ mới xuất hiện trong Suicide Squad nhưng Harley Quinn đã trở thành nhân vật nữ được yêu thích nhất nhì vũ trụ điện ảnh DC. Vai diễn của Margot Robbie đã chiếm trọn được tình cảm của khán giả và đưa tên tuổi của cô lên một tầm cao mới.Việc Harley Quinn bị trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang phim Porn trong năm 2016 lại thực sự khiến nhiều người bị bất ngờ.

Cô nàng điên loạn Harley Quinn Margot Robbie sẽ hóa thân thành búp bê Baribie trong phiên bản live-action - Ảnh 1.

Nhắc đến Margot Robbie là người ta nghĩ ngay đến Harley Quinn, cô nàng với tính cách và ngoại hình "không giống ai" vừa điên loạn vừa phá cách. Vậy nếu bây giờ nữ diễn viên xinh đẹp này lột xác hóa thân thành búp bê Baribie "bánh bèo" thì mọi người nghĩ sao? Sẽ rất là thú vị đấy.

Mới đây công ty đồ chơi Mattel nổi tiếng với búp bê Barbie đã ra mắt công ty điện ảnh của riêng họ mang tên Mattel Films nhằm mục đích đưa một số dòng đồ chơi nổi tiếng lên màn ảnh rộng. Trước đó bộ phim điện ảnh về búp bê Barbie đã trải qua nhiều năm nghiên cứu thực hiện với nhiều ngôi sao dự kiến tham dự, tuy nhiên lại bị trì hoãn đôi lần khiến họ buông bỏ dự án thì bây giờ sẽ chính thức được khởi động lại với sự góp mặt của Margot Robbie.

Cô nàng điên loạn Harley Quinn Margot Robbie sẽ hóa thân thành búp bê Baribie trong phiên bản live-action - Ảnh 2.

Hiện tại, công ty đã đạt được thỏa thuận với Warner Bros. để thực hiện bộ phim này. Toby Emmerich- chủ tịch của Warner Bros. Pictures Group, đã chia sẻ: "Dự án này là một khởi đầu tuyệt vời cho sự hợp tác của chúng tôi với Ynon và Mattel Films. Điều tuyệt vời nhất là Margot Robbie sẽ đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất và diễn viên lý tưởng để đưa Barbie lên màn ảnh theo phong cách mới mẻ và phù hợp với khán giả ngày nay."

Cô nàng điên loạn Harley Quinn Margot Robbie sẽ hóa thân thành búp bê Baribie trong phiên bản live-action - Ảnh 3.

Và nữ diễn viên Margot Robbie cũng tỏ ra khá xúc động về vai diễn của mình: "Với thương hiệu gần 60 năm, búp bê Barbie đã cho phép trẻ em tưởng tượng mình trong những vai diễn đầy khát vọng từ một công chúa đến tổng thống. Tôi rất vinh dự được đảm nhận vai trò này và sản xuất một bộ phim mà tôi tin rằng sẽ có tác động rất tích cực đến trẻ em và khán giả. Không ai tốt hơn Warner Bros và Mattel để đưa bộ phim này lên màn ảnh rộng."

Cô nàng điên loạn Harley Quinn Margot Robbie sẽ hóa thân thành búp bê Baribie trong phiên bản live-action - Ảnh 4.

Tin tức này được công bố khiến khán giả vô cùng phấn khích và háo hức khi họ có thể thấy được một phiên bản búp bê Barbie ngoài đời thực đặc biệt là dưới hình dáng của một nữ diễn viên hạng A nổi tiếng đắt giá như Margot Robbie.

Tuy nhiên đến bây giờ nội dung của bộ phim vẫn chưa được hé lộ, chúng ta chỉ biết rằng bộ phim sẽ có một cái kết "cực kỳ có hậu".Vào thời điểm hiện tại, Variety cho biết vẫn chưa có thông tin về ai sẽ là người chỉ đạo bộ phim Barbie, cũng như không có bất kỳ dấu hiệu nào về ngày phát hành chính thức. Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về dự án này nhé.