Có một tựa game chiến thuật, cứ mỗi lần tung sự kiện là cộng đồng lại hết lòng cảm ơn

Đô Đô  - Theo Helino | 04/10/2018 08:25 PM

Thiên Hạ Anh Hùng
25/07/2018 NCB: SohaGame NPH:

Sự kiện game nào cũng có, nhưng để được lòng game thủ đến như thế n ày thì quả là chuyện xưa nay chưa từng xảy ra.

Sự kiện là điều không thể thiếu trong game chiến thuật xưa nay. Nhờ vào những sự kiện này, game thủ hoặc là bỏ tiền ra, hoặc là làm nhiệm vụ cày nguyên liệu đổi quà mà sẽ nhận lại rất nhiều item có giá trị. Vốn đã là điều hiển nhiên nên mỗi khi có sự kiện thì game thủ cũng cứ thế mà tham gia, lợi nhiều thì đầu tư nhiều, lợi ít thì đầu tư ít. Thậm chí lâu nay mấy sự kiện này còn bị gắn cho cái mác hút máu.

Có một tựa game chiến thuật, cứ mỗi lần tung sự kiện là cộng đồng lại hết lòng cảm ơn - Ảnh 1.

Lâu dần, game thủ Việt có cái nhìn rất ác cảm mỗi khi sự kiện được tung ra

Bởi vậy nên Thiên Hạ Anh Hùng thời gian gần đây đã khiến cộng đồng đi hết từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác. Bỏ qua gameplay, tính năng hay đồ họa, điều mà tất cả người chơi đang cảm thấy hài lòng nhất chính là cách mà Thiên Hạ Anh Hùng tổ chức các sự kiện ingame cực "có tâm".

Có một tựa game chiến thuật, cứ mỗi lần tung sự kiện là cộng đồng lại hết lòng cảm ơn - Ảnh 2.

Cộng đồng đều rất hài lòng với cả cách tổ chức event lẫn thái độ chăm sóc khách hàng của Thiên Hạ Anh Hùng

Các sự kiện trong Thiên Hạ Anh Hùng có sự phân tầng rõ rệt, vẫn có những yêu cầu khó nhằn nhất định dành cho lớp user Vip mà vẫn có không ít những sự kiện phục vụ riêng lớp user cày chay, team nông dân lấy cần cù bù nạp thẻ. Ai cũng vui, rất công bằng.

Có một tựa game chiến thuật, cứ mỗi lần tung sự kiện là cộng đồng lại hết lòng cảm ơn - Ảnh 3.

Sự kiện đa dạng, thiết thực và có mức phân tầng cao

Riêng về các sự kiện "free" dành cho nông dân, đây chính là điều mà Thiên Hạ Anh Hùng được lòng game thủ nhất. Hàng loạt các sự kiện đổi thưởng, đổi tướng gần đây đều khiến 500 anh em vô cùng hoan hỉ, bỏ ra ít nhưng lợi ích nhận lại quá nhiều, đến nỗi chỉ sợ đây là… lỗi.

Có một tựa game chiến thuật, cứ mỗi lần tung sự kiện là cộng đồng lại hết lòng cảm ơn - Ảnh 4.
Có một tựa game chiến thuật, cứ mỗi lần tung sự kiện là cộng đồng lại hết lòng cảm ơn - Ảnh 5.
Có một tựa game chiến thuật, cứ mỗi lần tung sự kiện là cộng đồng lại hết lòng cảm ơn - Ảnh 6.

Quà nhiều quá đôi khi lại thật... hoang mang

Thậm chí trong đợt sự kiện Trung Thu vừa qua, lướt một lượt group cộng đồng của trò chơi toàn bộ đều là những lời cảm ơn chân thành mà cộng đồng gửi đến NPH cùng BQT của Thiên Hạ Anh Hùng. Hóa ra khởi nguồn chẳng lấy gì làm đao to búa lớn, chính là trong khi các sản phẩm khác tranh thủ ra hàng loạt event nạp, tích tiêu thì Thiên Hạ Anh Hùng lại tung ra sự kiện free hoàn toàn, đổi được quá nhiều quà xịn, thậm chí cả Thần Tướng!

Có một tựa game chiến thuật, cứ mỗi lần tung sự kiện là cộng đồng lại hết lòng cảm ơn - Ảnh 7.
Có một tựa game chiến thuật, cứ mỗi lần tung sự kiện là cộng đồng lại hết lòng cảm ơn - Ảnh 8.

Hay như chuỗi sự kiện đang diễn ra cũng đều vô cùng thiết thực, vẫn là những việc game thủ phải làm mỗi ngày như đi ải, chiêu mộ, nhưng giờ đây lại còn được tặng kèm thêm cả Trương Phi lẫn Mã Siêu. Chẳng trách mà từ qua đến nay người người nhà nhà đều ầm ầm khoe vô cùng sung sướng, nhất là các nông dân cày chay.

Có một tựa game chiến thuật, cứ mỗi lần tung sự kiện là cộng đồng lại hết lòng cảm ơn - Ảnh 9.
Có một tựa game chiến thuật, cứ mỗi lần tung sự kiện là cộng đồng lại hết lòng cảm ơn - Ảnh 10.

"Game chiến thuật cho mọi nhà" chính là Thiên Hạ Anh Hùng

Nếu bạn là "nông dân" thì Thiên Hạ Anh Hùng chắc chắn sẽ là "thiên đường" thực sự để bạn thể hiện đẳng cấp. Có rất nhiều tính năng kiếm được KNB miễn phí mà lại rất dễ dàng nếu chăm chỉ tham gia các hoạt động hàng ngày. Nhiều người chơi thậm chí chưa nạp một xu nào cả cũng đứng Top cực kì cao với số lực chiến đáng mơ ước.

Có một tựa game chiến thuật, cứ mỗi lần tung sự kiện là cộng đồng lại hết lòng cảm ơn - Ảnh 11.

Nhiều hoạt động tưởng chừng đơn giản như điểm danh, đăng nhập hàng ngày, đi ải, làm nhiệm vụ... đều được tặng số lượng KNB tương đối lớn. Có nghĩa là bạn có thể tham gia hoạt động tích tiêu, chiêu mộ và nhận đồ hiếm, tướng hiếm một cách free hoàn toàn. Nếu bạn đam mê game chiến thuật Card Battle và muốn tìm một tựa game đáng chơi cân bằng hài hòa mọi thứ, hay một cộng đồng cực kì nhiệt huyết, sôi động thì Thiên Hạ Anh Hùng chắc chắn là trò chơi không thể bỏ lỡ ngay hôm nay. Tải về chơi thử tại đây nhé!

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Group: TẠI ĐÂY