"Có không giữ mất đừng tìm" - Câu nói mô tả chính xác nhất thế giới chiến thuật đầy tàn khốc tại siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc Liên Minh

Otogi  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/01/2021 09:00 PM

Tam Quốc Liên Minh - SohaGame
28/01/2021 NCB: SohaGame NPH:

Chưa bao giờ sự khắc nghiệt, nghẹt thở của chiến trận lại được thể hiện rõ ràng và chân thực như tại Tam Quốc Liên Minh

Có không giữ mất đừng tìm - Câu nói mô tả chính xác nhất thế giới chiến thuật đầy tàn khốc tại siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 1.

Nói về dòng game chiến thuật, chắc chắn không thể không nhắc đến sự tàn khốc, khắc nghiệt của những trận chiến sống còn, tranh đoạt giang sơn giữa các thế lực. Liên Minh Tam Quốc - một trong những tựa game chiến thuật đáng chơi hiếm hoi ở thời điểm hiện tại sẽ nâng cấp sự khốc liệt, căng não của các trận chiến lên một tầm cao mới, đưa người chơi đến với chiến trường Tam Quốc nghẹt thở một cách chân thực nhất với tính năng Nhà Lao - Giam binh, trảm tướng địch.

Có không giữ mất đừng tìm - Câu nói mô tả chính xác nhất thế giới chiến thuật đầy tàn khốc tại siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 2.

Với tính năng đặc biệt này, khi đánh bại quân địch người chơi sẽ có xác suất bắt giữ được tướng lĩnh của kẻ thù. Ngược lại, các vị tướng chiến của quân ta cũng hoàn toàn có khả năng bị kẻ địch bắt giữ, tống vào nhà giam. Mỗi vị tướng sẽ có điểm trung thành nhất định, điểm này càng thấp thì khả năng bị bắt giữ càng cao. Chính vì vậy, người chơi cần thật sự chăm chút tới những vị tướng của mình, kịp thời bổ sung điểm để tránh trường hợp những vị tướng chủ lực bị rơi vào tay kẻ thù. Game thủ sẽ được thực sự được trải nghiệm cảm giác "mất con" khi vị tướng chiến mạnh nhất của mình cũng bị quân địch bắt giữ và hành quyết, hệt như một trận chiến trong đời thật có được có mất.

Có không giữ mất đừng tìm - Câu nói mô tả chính xác nhất thế giới chiến thuật đầy tàn khốc tại siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 3.

Xác suất mãnh tướng bị bắt giữ sẽ phụ thuộc vào điểm trung thành của tướng

Có không giữ mất đừng tìm - Câu nói mô tả chính xác nhất thế giới chiến thuật đầy tàn khốc tại siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 4.
Có không giữ mất đừng tìm - Câu nói mô tả chính xác nhất thế giới chiến thuật đầy tàn khốc tại siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 5.

Sẽ có 3 lựa chọn cho người chơi: Cài tiền chuộc, Trảm Tướng và Phóng Thích

Khi tướng địch bị bắt giữ, chúng sẽ được tống vào khu vực Nhà Giam. Tại đây, bạn có toàn quyền quyết định, lựa chọn 1 trong 3 phương pháp xử lý: đòi tiền chuộc, phóng thích và hành quyết tướng địch. Khi tiến hành đặt tiền chuộc, số tiền người chơi có thể đòi sẽ phụ thuộc vào phẩm chất của tướng, càng cao thì giá trị tiền chuộc càng lớn. Nếu quyết định tiến hành trảm tướng, khi trảm thành công sẽ ngay lập tức nhận được buff cho toàn bộ thành, giúp tăng số lượng lương thực sản xuất lên tới 50%.

Có không giữ mất đừng tìm - Câu nói mô tả chính xác nhất thế giới chiến thuật đầy tàn khốc tại siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 6.
Có không giữ mất đừng tìm - Câu nói mô tả chính xác nhất thế giới chiến thuật đầy tàn khốc tại siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 7.

Người chơi sẽ nhận được tiền, buff lương thực khi tiến hành đòi tiền chuộc hoặc trảm tù binh

Bên cạnh đó, thế lực bị bắt giam tướng cũng sẽ có những lựa chọn của riêng mình. Việc quyết định giữa "cắn răng" trả tiền chuộc, bỏ mặc hay dồn quân đánh trả, cướp lại mãnh tướng sẽ là một "bài toán" khó nhằn, yêu cầu người chơi phải thực sự động não, tính toán thật kĩ lưỡng. Đây chính là lúc để game thủ thể hiện bản lĩnh và quan điểm chính trị của mình với các thế lực xung quanh, dĩ hòa vi quý hay mạnh mẽ tuyên chiến, tất cả đều phụ thuộc hoàn toàn vào chiến lược của bạn.

Có không giữ mất đừng tìm - Câu nói mô tả chính xác nhất thế giới chiến thuật đầy tàn khốc tại siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 8.
Có không giữ mất đừng tìm - Câu nói mô tả chính xác nhất thế giới chiến thuật đầy tàn khốc tại siêu phẩm chiến thuật Tam Quốc Liên Minh - Ảnh 9.

Những trận đánh nghẹt thở đang chờ đợi người chơi tại Tam Quốc Liên Minh

"Chiến trường đa quốc gia" Tam Quốc Liên Minh sẽ chính thức ra mắt vào ngày 28/01 sắp tới. Đừng quên truy cập trang LANDING để đăng ký tải game trước, tham gia sự kiện và nhận "cơn mưa" Giftcode xịn sò đến từ BQT Tam Quốc Liên Minh. Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào về game, bạn đọc hãy follow fanpage và gia nhập nhóm cộng đồng của Tam Quốc Liên Minh ngay hôm nay nhé!

Fanpage: Tam Quốc Liên Minh - SohaGame

Group: Tam Quốc Liên Minh - Liên Minh Đánh SEA