Cơ hội vàng cho game thủ Việt chơi tuyệt phẩm game online Long Hồn Thời Khắc

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/06/2017 04:20 PM

 
  thích

Game online kiếm hiệp hàng khủng Long Hồn Thời Khắc (tên tiếng Anh là Twilight Spirit) sẽ được đưa lên Steam vào cuối tháng 6 này.

Trước đây, chúng tôi từng đưa tin về việc tựa game online kiếm hiệp hàng khủng Long Hồn Thời Khắc (tên tiếng Anh là Twilight Spirit) ấn định mở cửa open beta cho tất cả mọi người vào chơi cuối tháng 6 này, cụ thể là ngày 29/6. Thêm một tin mừng khác khi trò chơi này đã ấn định sẽ được đưa lên hệ thống phân phối Steam gần sát thời điểm mở cửa. Mặc dù đây vẫn là bản tiếng Trung thôi, nhưng sẽ rất tiện cho game thủ Việt vào chơi vì cách thức đăng ký đơn giản và không khoá IP.

Twilight Spirits Online Trailer Show.

Long Hồn Thời Khắc là một game online 3D đặc sắc với nhiều điểm sáng tạo mới lạ. Trò chơi có chất lượng đồ họa đẹp, thuộc top đầu ở Trung Quốc và đương nhiên là có yêu cầu cấu hình PC cao một chút để trải nghiệm tối đa, đồng thời có cơ chế gameplay thiên về hướng hành động thuần chất với cơ chế “né hoàn hảo” hấp dẫn.

Đi theo xu thế mới, trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu non-target để nâng cao tính hành động, kết hợp đồ họa có độ chi tiết cao, hiệu ứng âm thanh sinh động thể hiện rất lôi cuốn. Tuy nhiên ở đợt thử nghiệm đầu tiên này, trò chơi có một khuyết điểm tương đối rõ ràng là thiếu tính tương tác vật lí chân thực.

Hệ thống đặc sắc nhất của sản phẩm này cũng mang tên gọi “Long Hồn Thời Khắc” nhằm hàm ý nhấn mạnh và giúp người chơi ghi nhớ ngay. Cụ thể hơn, đây là một hệ thống có ảnh hưởng lớn đến hệ thống chiến đấu, và được kích hoạt bằng cách thực hiện một cú “né hoàn hảo”, một cơ chế rất hay được áp dụng ở một các game console đỉnh cao.

Hướng dẫn đăng ký và tải game siêu khủng Long Hồn Thời Khắc cho game thủ Việt