Cơ hội trải nghiệm Samsung CHG90 - Màn hình gaming lớn nhất thế giới hoàn toàn miễn phí cho game thủ Việt

RED  - Theo Helino | 21/12/2017 07:20 PM

 
  thích

Cơ hội tốt cho mọi người thưởng thức cũng như trải nghiệm chiếc màn hình gaming Samsung CHG90 tận tay thay vì đọc những bài review trên mạng.

Vào 17 giờ chiều ngay mai 22/12/2017, game thủ tại T.P. Hà Nội sẽ có dịp được trải nghiệm chiếc màn hình gaming cong có kích thước 49 inch lớn nhất thế giới đang rất hot tại Việt Nam là Samsung CHG90 hoàn toàn miễn phí trong chương trình offline tại cửa hàng máy tính An Phát, địa chỉ số 49 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Đây thực sự là một cơ hội tốt cho mọi người thưởng thức cũng như trải nghiệm chiếc màn hình gaming này tận tay thay vì đọc những bài review trên mạng. Quả thực thì việc được thả mình vào thế giới ảo trên sản phẩm Samsung CHG90 chắc chắn sẽ giúp gamer có những nhận xét chính xác nhất của bản thân mình, thay vì phải tin vào người khác!

Ngoài việc được trải nghiệm chiếc màn hình siêu phẩm Samsung CHG90 thì game thủ còn có dịp giao lưu gặp gỡ với nhau cũng như cùng streamer Tiến Zombie, đồng thời còn có cơ hội rinh quà mang về qua các chương trình đố vui và bốc thăm may mắn tại buổi offline này.

Một số thông tin thêm về chiếc màn hình Samsung CHG90: Đây là gaming monitor kích thước siêu lớn lên tới 49”, kết hợp với đó là độ ‘cong’ 1800R - rất vừa mắt và độ phân giải 3840 x 1080 tỉ lệ 32:9 siêu rộng. Sản phẩm áp dụng công nghệ Quantum Dot – Chấm Lượng Tử, đem tới những hình ảnh thế giới ảo rực rỡ, sắc nét tới từng chi tiết. Không những vậy thì Samsung CHG90 có tần số quét 144Hz, tốc độ phản hồi siêu nhanh chỉ 1ms, đảm bảo chiến game khỏi phải bàn!

Bo mạch chủ chiến game ngon nhất năm 2017: Asus Z370 Maximus X Hero