Cơ hội tham dự SEA Games 31 mở ra cho tất cả các đội LMHT Việt, GAM hay CES cũng chưa chắc suất

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/01/2022 09:48 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Garena mở vòng loại để tuyển chọn đại diện Việt Nam bộ môn LMHT tại SEA Games 31 sắp tới.

Trong mùa giải 2022, bên cạnh các giải quốc nội như VCS Mùa Xuân 2022 và Mùa Hè 2022 thì cộng đồng LMHT Việt còn mong chờ SEA Games 31 và Aian Games 2022. Với riêng SEA Games 31, LMHT là cơ hội để đoàn thể thao Việt Nam có thêm cơ hội giành Huy chương vàng khi VCS là khu vực được đánh giá mạnh bậc nhất Đông Nam Á.

Cơ hội tham dự SEA Games 31 mở ra cho tất cả các đội LMHT Việt, GAM hay CES cũng chưa chắc suất - Ảnh 1.

Các đội thuộc VCS được đánh giá là có cơ hội rất cao giành huy chương vàng tại SEA Games 31

Ngày hôm qua 20/01, Garena đã chính thức đưa ra thông báo về việc tuyển chọn đội tuyển sẽ đại diện nền LMHT Việt tham dự SEA Games 31 sắp tới. Cụ thể, không phải lựa chọn ra một Dream Team từ các tuyển thủ giỏi nhất của các đội VCS, hay đội tuyển sẽ vô địch VCS Mùa Xuân 2022 mà lần này, cơ hội sẽ mở ra cho tất cả các đội LMHT lớn nhỏ trên toàn quốc. Sẽ có vòng đăng ký cho tất cả các đội và vòng tuyển chọn dành cho các đội đủ điều kiện.

Cơ hội tham dự SEA Games 31 mở ra cho tất cả các đội LMHT Việt, GAM hay CES cũng chưa chắc suất - Ảnh 2.

Garena mở đăng ký cho tất cả các đội lớn nhỏ của nền LMHT Việt

Như vậy, không cần thiết phải là 1 đội chuyên nghiệp hay đang thi đấu tại VCS A, mà cả các đội tầm trung và nhỏ cũng có cơ hội trở thành đại diện của Việt Nam tranh tài tại SEA Games 31 sắp tới. Ngoài ra, với việc tổ chức vòng tuyển chọn như vậy, các đội như GAM Esports hay CERBERUS Esports cũng chưa chắc chắn 100% sẽ được đại diện Việt Nam tại SEA Games 31 sắp tới. Chỉ một sơ sẩy trong các khoảnh khắc quyết định cũng có thể khiến các đội mất cơ hội.

Cơ hội tham dự SEA Games 31 mở ra cho tất cả các đội LMHT Việt, GAM hay CES cũng chưa chắc suất - Ảnh 3.

Cả CES lẫn GAM đều chưa chắc chắn sẽ có suất đại diện Việt Nam tại SEA Games 31 sắp tới

Vòng tuyển chọn sắp tới sẽ vô cùng cam go và các đội VCS sẽ phải tính toán thật cẩn thận. Bên cạnh SEA Games 31, các đội sẽ còn MSI 2022 để cân nhắc. Giải đấu nào cũng có tầm quan trọng nhất định và chắc chắn, các đội đều sẽ mong muốn có thành tích tốt nhất một khi đã đại diện cho LMHT Việt nói riêng và cả đất nước Việt Nam nói chung tại đấu trường quốc tế.

https://gamek.vn/co-hoi-tham-du-sea-games-31-mo-ra-cho-tat-ca-cac-doi-lmht-viet-gam-hay-ces-cung-chua-chac-suat-20220121062343208.chn