Cơ hội lấy key test MU Legend cuối tháng 2 ngập tràn cho game thủ Việt

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/02/2017 12:28 PM

 
  thích

Tựa game online siêu hot MU Legend sẽ mở cửa closed beta lần 2 bản tiếng Anh vào cuối tháng 2 tới đây, cụ thể là từ 21/2 tới 28/2/2017.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, tựa game online siêu hot MU Legend sẽ mở cửa closed beta lần 2 bản tiếng Anh vào cuối tháng 2 tới đây, cụ thể là từ 21/2 tới 28/2/2017. Theo đó, những người tham gia thử nghiệm sẽ cần phải có key test để kích hoạt tài khoản, tuy nhiên nếu bạn đã tham gia đợt đầu thì không cần kích hoạt lại nữa.

Hiện tại key test của MU Legend đã được phát tại rất nhiều trang tin game trên toàn thế giới và game thủ Việt có thể dễ dàng kiếm cho mình một hay nhiều code kích hoạt tại địa chỉ này hoặc địa chỉ này. Các bước đăng ký rất đơn giản và không cần mất nhiều công sức để lấy được.

Trong lần thử nghiệm thứ 2 này thì MU Legend tập trung vào việc tối ưu hoá ngôn ngữ khi có tới rất nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ, bên cạnh tiếng Anh thì còn có cả tiếng Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha và Ba Lan. Tất nhiên các tính năng in-game cũng được update thêm nhưng chưa công bố chính thức.

Nếu như bạn chưa biết thì MU Legend vốn được xem như là MU 2, tựa game nối tiếp sự thành công của game online MU cũ và được chính Webzen phát triển. Đồ họa của MU Legend đã được đẩy lên đẹp hơn rất nhiều. Các thiết kế về nhân vật, quái vật, bản đồ đều sắc nét và chân thực hơn rất nhiều. Phong cách đen tối, u ám vẫn bao trùm khắp trong MU Legend, hầu như tất cả các bản đồ trong game đều là trời tối, không hề có ánh sáng mặt trời.

Phong cách chơi của MU Legend có vẻ khá phức tạp nhưng khi vào chơi, việc tấn công trong game có phần đơn giản hơn rất nhiều, và chủ yếu rằng người chơi sẽ chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển, sau đó tấn công quái vật mà thôi. Game hiện chưa có Auto tự đánh và có vẻ như cũng sẽ không cập nhật thêm tính năng này.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://mulegend.webzen.com/.

Tin hot: MU Legend mở cửa thử nghiệm lần 2 ngay cuối tháng 2 tới