Cơ hội chơi Kritika - Game online hành động đã tay đã tới rồi, các bạn còn chờ gì nữa?

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2017 10:21 AM

Kritika
Kritika

MMORPG

10/05/2016 NCB: Hàn Quốc NPH:

Nếu như đã chán phiên bản Kritika tại khu vực Đông Nam Á thì bạn có thể chơi server tiếng Anh này!

Đúng hẹn, tựa game online hành động thú vị Kritika đã chính thức mở cửa bản tiếng Anh cho thị trường quốc tế và bất kỳ ai cũng có thể vào chơi được, rõ ràng đây là một sự lựa chọn rất đáng chú ý cho game thủ Việt Nam. Hiện tại những game thủ quan tâm có thể dễ dàng đăng ký tài khoản tại trang chủ: https://kritika.enmasse.com/about.

Kritika là tựa game online nhập vai hành động, và từng được mệnh danh là "Devil May Cry phiên bản game online" khi mới được công bố. Game từng nhận được sự quan tâm khá lớn của cộng đồng game thủ khi ra mắt tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, có vẻ như nội dung gameplay cùng nhiều đặc điểm của game chưa thực sự hấp dẫn được game thủ.

Ưu điểm của game đến từ hệ thống skill tương đối đẹp và dễ nhìn. Đặc biệt, thiết kế nhân vật khá đẹp được thiết kế theo phong cách truyện tranh. Chuyển động của nhân vật linh hoạt, mềm mại cũng có thể xem là điểm nhấn của Kritika.

Về gameplay, Kritika giới thiệu đến người chơi phong cách chiến đấu đậm chất hành động. Đòn đánh cơ bản trong game (đòn chém thường) được tích hợp với chuột trái, người chơi liên tục sử dụng các đòn đánh cơ bản để tấn công quái vật, khiến quái vật bị giật và không thể trả đòn. Điều đáng chú ý rằng đòn đánh thường còn có thể được kết hợp để tạo thành các combo tấn công đặc biệt, gây sát thương lớn.

Hệ thống skill của nhân vật trong game cũng được giới thiệu quá phong phú, với hàng chục skill tấn công, phòng thủ, hỗ trợ khác nhau. Ngoài đòn đánh thường, người chơi có thể sử dụng tiếp các skill để tạo thành combo đặc biệt riêng của cho chính mình. Càng combo liên tục được nhiều đòn đánh, người chơi càng tạo được nhiều sát thương và đặc biệt là không cho đối thủ cơ hội trả đòn.

Phong cách chiến đấu liên tục trong Kritika có thể xem là điểm nhấn trong game, tạo cảm giác sống động cho game thủ. Các đòn đánh combo liên tục cũng khiến giúp cho game thủ cảm giác dồn dập, tương đối thú vị.

Kritika - Game online hành động đã tay đã mắt chuẩn bị mở cửa chính thức