Cơ hội cho game thủ Việt chơi Long Hồn Thời Khắc - Game đồ họa cực khủng, hành động cực chất

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/11/2016 02:18 PM

 
  thích

Game online hành động cực đỉnh Long Hồn Thời Khắc (tên tiếng Anh là Twilight Spirits) đã bước vào thử nghiệm lần thứ 2 tại Trung Quốc.

Theo thông tin mới nhất thì tựa game online hành động cực đỉnh Long Hồn Thời Khắc (tên tiếng Anh là Twilight Spirits) đã bước vào thử nghiệm lần thứ 2 tại Trung Quốc và game thủ Việt có thể tìm hiểu thêm cũng như tham gia chơi tại địa chỉ trang chủ: http://long.163.com/. Hiện vẫn chưa rõ trò chơi có xuất hiện phiên bản tiếng Anh hay không.

Twilight Spirits New Teaser Trailer for Second CBT

Long Hồn Thời Khắc là một game online 3D đặc sắc với nhiều điểm sáng tạo mới lạ. Trò chơi có chất lượng đồ họa đẹp, thuộc top đầu ở Trung Quốc và đương nhiên là có yêu cầu cấu hình PC cao một chút để trải nghiệm tối đa, đồng thời có cơ chế gameplay thiên về hướng hành động thuần chất với cơ chế “né hoàn hảo” hấp dẫn.

Trong vài năm gần đây, NetEase rất chú trọng phát triển các game online 3D bom tấn, khởi điểm từ Long Kiếm rồi tới Thiên Dụ , dần dần sáng tạo ra một phong cách mỹ thuật Đông – Tây độc đáo rất riêng, khiến người chơi nhìn là biết ngay “À, đây là game của NetEase”. Ở Long Hồn Thời Khắc, đội ngũ phát triển đã tiếp tục triển khai ưu điểm này, mang tới một nền tảng đồ họa vô cùng mãn nhãn, đạt tiêu chuẩn cao để vừa lòng người chơi thế hệ mới.

Đi theo xu thế mới, trò chơi sử dụng cơ chế chiến đấu non-target để nâng cao tính hành động, kết hợp đồ họa có độ chi tiết cao, hiệu ứng âm thanh sinh động thể hiện rất lôi cuốn. Tuy nhiên ở đợt thử nghiệm đầu tiên này, trò chơi có một khuyết điểm tương đối rõ ràng là thiếu tính tương tác vật lí chân thực, ví như phản ứng tự nhiên khi bị trúng đòn chẳng hạn. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể gây ra nhiều dạng hiệu ứng khống chế hay cắt ngang đòn tấn công của kẻ địch thông thường (trừ Boss), tuy nhiên chúng lại không thể có hiệu quả tương tự với ta.

Hệ thống đặc sắc nhất của sản phẩm này cũng mang tên gọi “Long Hồn Thời Khắc” nhằm hàm ý nhấn mạnh và giúp người chơi ghi nhớ ngay. Cụ thể hơn, đây là một hệ thống có ảnh hưởng lớn đến hệ thống chiến đấu, và được kích hoạt bằng cách thực hiện một cú “né hoàn hảo”, một cơ chế rất hay được áp dụng ở một các game console đỉnh cao. Khi kích hoạt được “Long Hồn Thời Khắc”, người chơi sẽ có thể gây sát thương rất khủng trong một quãng thời gian ngắn, còn kẻ địch sẽ bị rơi vào trạng thái tĩnh kiểu như dòng thời gian bị dừng lại vậy.

Không chỉ có các nhiệm vụ thông thường theo kiểu PVE, trò chơi cũng có đưa ra một số hình thức PVP cơ bản. Người chơi có thể tham gia đấu trường và trải nghiệm 3vs3, 5vs5 hay chiến trường solo. Quá trình PVP diễn ra tương đối đơn điệu, bởi tất cả người chơi vào trận là đối mặt nhau ngay, và cũng chưa thật cân bằng giữa từng nghề nghiệp. Cuối cùng, người chơi còn cần quan tâm tới những hệ thống phát triển nhân vật kiểu như cường hóa và khảm nạm trang bị, thăng cấp kỹ năng, thành lập công hội…, vốn là điểm đặc trưng của MMORPG.

Tổng thể về Long Hồn Thời Khắc - Đồ họa cực khủng, hành động cực chất