Cơ hội cho game thủ Việt chơi game thực tế ảo miễn phí tại T.P. Hồ Chí Minh

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/07/2016 02:08 PM

 
  thích

Mới đây một cơ sở cho phép tất cả game thủ trải nghiệm game thực tế ảo miễn phí đã được mở cửa tại T.P. Hồ Chí Minh.

Như mọi người đều đã biết, công nghệ thực tế ảo đang dần trở thành xu thế mới và sẽ thống trị làng game thế giới trong tương lai gần. Hiện tại ai ai cũng muốn trải nghiệm các trò chơi VR để bắt kịp xu hướng và tìm hiểu xem tại sao công nghệ này lại tạo ra sức hút lớn đến như vậy.

Tuy nhiên, để có được những thiết bị thực tế ảo 'ngon lành' cho việc chơi điện tử như HTC Vive hay Oculus Rift thì chúng ta phải bỏ ra một số tiền không nhỏ lên tới khoảng 20 triệu đồng, chưa kể tới một cấu hình máy tính khủng nữa. Do vậy việc trải nghiệm các game VR là tương đối khó khăn và chỉ có thể may mắn gặp trong một số hội chợ công nghệ mà thôi.

Thế nhưng, mới đây một cơ sở cho phép tất cả mọi người trải nghiệm game thực tế ảo miễn phí đã được mở cửa tại T.P. Hồ Chí Minh. Tại đây game thủ có thể thoả sức chinh chiến trong các tựa game VR với những thiết bị tân tiến là HTC VIVE và 10 chiếc BOBOVR Z4, đảm bảo đem tới cho mọi người những giờ phút trải nghiệm thực tế ảo thú vị nhất.


Các tựa game thực tế ảo bạn có thể chơi được tại đây.

Các tựa game thực tế ảo bạn có thể chơi được tại đây.

Được biết quán cafe VR này có địa chỉ cụ thể tại số 8 Hoàng Hoa Thám, P7, Bình Thạnh, T.P. Hồ Chí Minh. Ngoài việc chơi game thực tế ảo thì các game thủ cũng có thể thưởng thức đồ uống mát mẻ với giá thành khoảng 25 - 40 ngàn đồng. Game thủ muốn trải nghiệm các game VR hoàn toàn có thể thử sức mình trong khoảng thời gian từ 7 giờ đến 22 giờ hàng ngày.

Gato với anh chàng người Việt bỏ tới 90 triệu đồng để chơi game thực tế ảo