Cơ hội chạm tay vào Closers Online - Game chặt chém cực đỉnh đã thực sự tới gần với game thủ Việt

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/08/2017 11:45 AM

Game online hành động cực hot Closers Online đã chính thức xác nhận ra mắt ngôn ngữ Tiếng Anh, đồng thời ra mắt trang chủ bản quốc tế.

Sau tin đồn sẽ xuất hiện phiên bản tiếng Anh thì mới đây game online hành động cực hot Closers Online đã chính thức xác nhận điều này, đồng thời ra mắt trang chủ bản quốc tế tại địa chỉ: https://account.enmasse.com/closers/sign-up. Mặc dù hiện tại thời điểm ra mắt của trò chơi vẫn chưa được ấn định song quả thực đây là cơ hội tốt cho game thủ Việt tham gia chơi, phải nói là dễ dàng hơn rất nhiều so với bản tiếng Hàn, Nhật hay Trung Quốc trước đây.

The Closers are On the Way (Official Announce Trailer).

Nếu như bạn chưa biết, Closers Online là tựa game hành động chặt chém với lối đánh theo màn hình ngang, có phần khá giống với những tựa game cùng thể loại từng được phát hành tại Việt Nam như Dragonica, RaiderZ... Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được lựa chọn giữa từng nhân vật khác nhau để chiến đấu...

Closers Online tạo được ấn tượng mạnh với game thủ Việt Nam bởi phong cách chiến đấu hành động màn hình ngang, cho phép người chơi sử dụng liên tục các combo skill kết hợp khi tấn công, đồng thời thêm thắt các hiệu ứng đặc biệt trong quá trình chiến đấu để tạo cảm giác ấn tượng.

Cơ chế điều khiển trong Closers Online khá đơn giản và không có quá nhiều khác biệt so với những tựa game chặt chém cùng thể loại, khi người chơi điều khiển nhân vật di chuyển bằng các phím mũi tên, bên cạnh việc tung đòn bằng các hot key (0-9). Ngoài ra, một số phím đi kèm với các chuyển động đặc biệt của nhân vật như Z để tấn công thường, X để nhảy, Space để lùi nhanh tránh đòn...

Game chặt chém hot Closers Online đến gần với bản tiếng Anh, cơ hội tốt cho game thủ Việt vào chơi