Cô giáo Úc gặp 2 sinh viên "diễn cảnh nóng" khi đang dạy livestream: "Tôi phải đi rửa lại mắt khỏi những gì vừa thấy..."

TUNG PHAN  - Theo Nhịp Sống Việt | 21/03/2020 10:32 AM

Học online hay livestream trực tuyến bài giảng đang rất phổ biến trong thời điểm này. Và một số trường hợp không ai ngờ lại xảy ra.

Khi dịch bệnh Corona đang diễn ra, một số trường học ở Úc vẫn cho phép sinh viên và giáo viên đến lớp học. Một giảng viên đang giảng dạy một lớp học đang được phát trực tuyến tại Đại học Macquarie (Sydney, Úc) đã gặp phải một việc thật sự trớ trêu. Dù trường học vẫn được mở cửa và các hoạt động giảng dạy diễn ra bình thường, tình hình dịch bệnh đã khiến một số sinh viên phải nghỉ cách ly tùy khu vực. Do đó, trong khi tiếp tục dạy cho những sinh viên có cơ hội đi học trên lớp, cô cũng không quên livestream nó để những người ở nhà có cơ hội theo dõi cùng.

Tuy nhiên, buổi học đã bị ngắt quãng để nhắc nhở hai sinh viên đang "âu yếm" ở trên giảng đường, nhau ngay trong lúc livestream bài giảng. Đoạn âm thanh ghi âm lại cuộc hội thoại bài giảng của cô dành cho lớp học đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Cô giáo Úc gặp 2 sinh viên diễn cảnh nóng khi đang dạy livestream: Tôi phải đi rửa lại mắt khỏi những gì vừa thấy... - Ảnh 1.

Một số trường học bên Úc vãn cho phép giảng dạy và livestream bài giảng trong lớp (Ảnh minh họa).

"Xin lỗi cả lớp cho tôi một phút, tôi nghĩ tôi phải đi rửa lại mắt và não khỏi những gì vừa thấy... Tôi rất cảm ơn khi các sinh viên của của tôi đã hào hứng và tham gia vào buổi học này nhưng cái gì cũng phải có giới hạn", cô nói to để ám chỉ và nhắc nhở đến hai sinh viên đang "diễn cảnh nóng" ngay trong lớp.

Cô cũng nói thêm rằng có và một nơi dành cho thứ "tình yêu đặc biệt này" nhưng lớp học của cô không phải là nơi đấy. Cô thừa nhận đây là lần thứ hai cô bắt gặp các sinh viên thân mật trong một bài giảng.

Video về buổi giảng đã lan được lan truyền nhanh chóng, nhiều người dùng internet thực sự thấy hài hước trước những gì đã xảy ra trong lớp.

"Chắc họ đang cố gắng thoát khỏi sự tra tấn trong lớp học đấy", một người trên mạng nói đùa.

Cô giáo Úc gặp 2 sinh viên diễn cảnh nóng khi đang dạy livestream: Tôi phải đi rửa lại mắt khỏi những gì vừa thấy... - Ảnh 2.

Các sinh viên cần chú ý hơn trong môi trường sư phạm (ảnh minh họa)

Tuy nhiên, nhiều người cũng đã bị sốc khi giảng viên nói rằng đây không phải là lần đầu tiên cô bị buộc phải phản đối hành vi như vậy trong lớp học. Một số sinh viên muốn cô giáo nêu tên của hai người đã làm trò trong lớp, nhưng cô đã lịch sự từ chối và giữ kín danh tính. Đây thực sự là một việc làm cao thượng. 

Người phát ngôn của trường đại học: "Trường đại học nhận thức được sự việc và giảng viên đã thực hiện đúng các bước để quản lý vụ việc tại thời điểm đó. Chúng tôi sẽ nhắc nhở sinh viên nhiều hơn về quy tắc ứng xử của họ tại Đại học Macquarie."