'Cô giáo' Thảo Nari - nữ ứng viên duy nhất bên cạnh Thầy Giáo Ba và Rambo tại Metub WebTVAsia 2019

Loris CarryUs  - Theo Helino | 26/11/2019 10:50 AM

 
  thích

Cạnh tranh trực tiếp với Thầy Giáo Ba, Rambo và kênh cộng đồng Funny Gaming TV là một cái tên mới nhưng không hề xa lạ trong giới Streamer - thiên thần Thảo Nari.

METUB Network là đối tác chính thức của Youtube tại Việt Nam còn METUB WebTVAsia Awards 2019 là lễ trao giải vinh danh các nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung đã có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực giải trí, truyền thông kỹ thuật số ở Việt Nam và nhiều nước khác trong khu vực châu Á, nơi mà những tài năng, thành tựu và cống hiến của họ cho khán giả trong suốt một năm qua được tôn vinh một cách trân trọng nhất.

Với thông điệp "Celebrate Asia: Rise of Vietnam", lễ trao giải năm nay lựa chọn Việt Nam là nơi dừng chân lần đầu tiên và lấy Việt Nam làm tâm điểm để truyền những cảm hứng tích cực đến giới trẻ Việt nói riêng và Châu Á nói chung, hi vọng đưa đến nhiều nội dung mới lạ và độc đáo so với các năm trước.

Cô giáo Thảo Nari - nữ ứng viên duy nhất bên cạnh Thầy Giáo Ba và Rambo tại Metub WebTVAsia 2019 - Ảnh 1.

Đối với game thủ, trong các hạng mục đề cử tại METUB WebTVAsia Awards thì hạng mục được quan tâm nhất đó là Streamer Icon of The Year - nơi vinh danh Streamer đại diện cho một năm bùng nổ của xu hướng Influencer Marketing như năm 2019.

Xuất hiện cùng Thầy Giáo Ba, Rambo và Funny Gaming TV và cũng là "cô giáo" duy nhất có tên trong danh sách đề cử là một cái tên không hề xa lạ đối với cộng đồng đã theo dõi các Streamer từ lâu: Thảo Nari - hot girl với vẻ đẹp thiên thần được coi là "Nancy phiên bản Việt".

Cô giáo Thảo Nari - nữ ứng viên duy nhất bên cạnh Thầy Giáo Ba và Rambo tại Metub WebTVAsia 2019 - Ảnh 2.

Thảo Nari tên thật là Ma Hương Thảo, năm nay 25 tuổi, hiện tại cô đang là một Streamer trực thuộc Box Studio - công ty quản lý và đào tạo Streamer hàng đầu Việt Nam. Đúng với câu "chè Thái, gái Tuyên", cô gái dân tộc Tày này sở hữu sắc đẹp trong sáng, thanh thoát dễ dàng làm say đắm lòng người.

Bước chân vào công việc Stream từ những năm 2017 nhưng cuối năm 2018 mới là thời điểm Thảo Nari thực sự nghiêm túc với nghề và bắt đầu từ đó, với sự giúp đỡ của những người đồng nghiệp, chỉ sau 1 năm Thảo Nari đã bùng nổ với những thành tựu liên tiếp trong sự nghiệp.

Cô giáo Thảo Nari - nữ ứng viên duy nhất bên cạnh Thầy Giáo Ba và Rambo tại Metub WebTVAsia 2019 - Ảnh 3.

Sở hữu fanpage gần 700 ngàn người theo dõi và cũng có được lượng subscribe tương tự trên Youtube, cô gái này còn vừa cán mốc 1 triệu follow khi tham gia Tik Tok không lâu. Không chỉ dừng lại ở đó, "nàng Nancy phiên bản Việt" còn là gương mặt thường xuyên xuất hiện trong các MV ca nhạc gần đây như nữ chính trong "Chú Công An" của Đỗ Nguyên Phúc hay Thị Nợ trong "Để cậu nói cho mà nghe" của Tuấn Cry,...

Với những thành tích đó, ngay khi biết tin mình được góp mặt trong danh sách đề cử Streamer Icon of the Year của METUB WebTVAsia Awards 2019 sánh vai cùng Thầy Giáo Ba và Rambo, cô gái này đã không giấu nổi cảm xúc của mình: "Em vừa vui mừng, vừa tự hào lại cũng xúc động, một phần là vui mừng vì mình đã có chỗ đứng trong lòng người theo dõi, một phần là tự hào vì những năm tháng cố gắng cuối cùng cũng đã có được thành quả nhất định và nhiều nhất là xúc động trước tình cảm của mọi người dành cho mình."

Cô giáo Thảo Nari - nữ ứng viên duy nhất bên cạnh Thầy Giáo Ba và Rambo tại Metub WebTVAsia 2019 - Ảnh 4.

Tự nhận bản thân là một con người vô tư, ngay thẳng và dễ bộc lộ cảm xúc, Thảo Nari hào hứng chia sẻ : "Em nhất định sẽ diện một bộ váy đẹp nhất để tham dự METUB WebTVAsia Awards, đây là một cột mốc quan trọng đánh dấu một chặng đường khó khăn để theo đuổi đam mê mà em đã vượt qua trong quá khứ".

Không nghĩ mình sẽ được đứng chung với những Streamer hàng đầu như Rambo và Thầy Giáo Ba, Thảo Nari cũng bày tỏ sự bất ngờ của mình: "Em rất ngưỡng mộ những người có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng như anh Ba và Rambo, họ đều là những mục tiêu mà em cố gắng vươn tới. Không nghĩ là khoảnh khắc được sánh vai cùng những người ấy cuối cùng cũng đến, đây là vinh dự cũng là sự cảm ơn sâu sắc của em tới khán giả và Ban Tổ Chức đã đưa em vào danh sách đề cử Streamer Icon of the Year."

Cô giáo Thảo Nari - nữ ứng viên duy nhất bên cạnh Thầy Giáo Ba và Rambo tại Metub WebTVAsia 2019 - Ảnh 5.

Được biết Thảo Nari cùng các nghệ sĩ, creator đình đám như: Trấn Thành, Thu Trang, Ngọc Trinh, Châu Bùi, Hậu Hoàng, Viruss… sẽ cùng có mặt trên bảng đề cử và ganh đua khốc liệt để được vinh danh tại Lễ trao giải METUB WebTVAsia Awards 2019 - Rise of Vietnam sẽ được diễn ra vào Ngày 5/12/2019 tại Gem Center.

Hãy cùng cổ vũ cho nữ Streamer đáng yêu này nhé:

Fanpage Thảo Nari: https://www.facebook.com/box.ThaoNari

Cùng ngắm một số hình ảnh đẹp như thiên thần của "nàng Nancy phiên bản Việt":

Cô giáo Thảo Nari - nữ ứng viên duy nhất bên cạnh Thầy Giáo Ba và Rambo tại Metub WebTVAsia 2019 - Ảnh 6.
Cô giáo Thảo Nari - nữ ứng viên duy nhất bên cạnh Thầy Giáo Ba và Rambo tại Metub WebTVAsia 2019 - Ảnh 7.
Cô giáo Thảo Nari - nữ ứng viên duy nhất bên cạnh Thầy Giáo Ba và Rambo tại Metub WebTVAsia 2019 - Ảnh 8.
Cô giáo Thảo Nari - nữ ứng viên duy nhất bên cạnh Thầy Giáo Ba và Rambo tại Metub WebTVAsia 2019 - Ảnh 9.
Cô giáo Thảo Nari - nữ ứng viên duy nhất bên cạnh Thầy Giáo Ba và Rambo tại Metub WebTVAsia 2019 - Ảnh 10.
Cô giáo Thảo Nari - nữ ứng viên duy nhất bên cạnh Thầy Giáo Ba và Rambo tại Metub WebTVAsia 2019 - Ảnh 11.
Cô giáo Thảo Nari - nữ ứng viên duy nhất bên cạnh Thầy Giáo Ba và Rambo tại Metub WebTVAsia 2019 - Ảnh 12.
Cô giáo Thảo Nari - nữ ứng viên duy nhất bên cạnh Thầy Giáo Ba và Rambo tại Metub WebTVAsia 2019 - Ảnh 13.
Cô giáo Thảo Nari - nữ ứng viên duy nhất bên cạnh Thầy Giáo Ba và Rambo tại Metub WebTVAsia 2019 - Ảnh 14.
Cô giáo Thảo Nari - nữ ứng viên duy nhất bên cạnh Thầy Giáo Ba và Rambo tại Metub WebTVAsia 2019 - Ảnh 15.
Cô giáo Thảo Nari - nữ ứng viên duy nhất bên cạnh Thầy Giáo Ba và Rambo tại Metub WebTVAsia 2019 - Ảnh 16.