Cô giáo Minh Thu chia sẻ ký ức hài hước, bị bạn bè đẩy vào phòng vệ sinh nam, hét toáng lên khi chứng kiến cảnh tượng "hãi hùng"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/08/2021 03:19 PM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Cô giáo Minh Thu vừa khiến không ít người bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện trong quá khứ của mình.

Những ngày qua, cô giáo Minh Thu bất ngờ trở thành một trong những hiện tượng mạng đình đám, nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, sẽ chẳng quá nếu gọi cô nàng là nữ giáo viên hot nhất MXH. Lên sóng giảng bài Vật Lý - một bộ môn được đánh giá là khá nhàm chán, khô khan, thế nhưng nhờ vào nhan sắc nổi bật cũng như phong cách nói chuyện hài hước của mình, cô giáo Minh Thu luôn thu hút tới hàng ngàn, đôi khi là cả trăm ngàn lượt người xem trực tuyến, chẳng khác gì các streamer top đầu của Việt Nam vậy.

Cô giáo Minh Thu chia sẻ ký ức hài hước, bị bạn bè đẩy vào phòng vệ sinh nam, hét toáng lên khi chứng kiến cảnh tượng hãi hùng - Ảnh 1.

Có hàng ngàn, thậm chí là hàng trăm ngàn người theo dõi các phiên phát sóng của cô giáo Minh Thu

Trở thành một hiện tượng mạng có tiếng, thế nên không khó hiểu khi gần như toàn bộ những thông tin về cô gái xinh đẹp này luôn được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Và mới đây thôi, MXH lại vừa được một phen xôn xao sau khi đoạn clip cắt ra từ một lần cô giáo Minh Thu livestream đang bất ngờ trở nên viral. Cũng dễ hiểu thôi, vì nội dung đoạn clip là khi nàng hot girl "tường thuật" lại ký ức khá hài hước với vụ việc mình bị các bạn cùng lớp đẩy vào nhà vệ sinh nam.

Cô giáo Minh Thu chia sẻ ký ức hài hước, bị bạn bè đẩy vào phòng vệ sinh nam, hét toáng lên khi chứng kiến cảnh tượng hãi hùng - Ảnh 2.

Không chỉ dạy hay, cô giáo Minh Thu còn rất chăm tương tác với các fan

Cô giáo Minh Thu chia sẻ: "Hồi cấp 3, cô là thanh niên bị trêu nhiều nhất lớp. Có 1 lần, các bạn nhốt cô trong nhà vệ sinh nam. Và cái hôm cô bị nhốt, khi cô bước vào, có 1 bạn nam đang có mặt trong đó.

Bạn nam thấy cô, bạn nam hét lên. Cô ngạc nhiên và tự hỏi: "Ủa cô mới là người hét chứ, sao bạn nam ấy lại hét lớn chứ?".

Cô cảm thấy khá là "bất bình" nên cô đã hét to hơn. Và sau đó, cả cô và bạn nam ấy cùng hét thật to trong nhà vệ sinh".

Nhớ lại kỷ niệm thời học trò, cô giáo Minh Thu tự thừa nhận: "Dã man thật"".

Cô giáo Minh Thu tâm sự về kỷ niệm hãi hùng trong quá khứ

Tất nhiên, trước câu chuyện thú vị này, cộng đồng mạng nhanh chóng dành sự quan tâm cũng như thích thú cho hiện tượng mạng này. Không ít lời khen được dành tặng cho cô giáo Minh Thu nhờ vào sự hài hước mà cô mang tới. Được biết ở thời điểm hiện tại, Minh Thu đã nghỉ dạy ở trường quốc tế để tập trung cho công việc dạy học trực tuyến.

Cô giáo Minh Thu chia sẻ ký ức hài hước, bị bạn bè đẩy vào phòng vệ sinh nam, hét toáng lên khi chứng kiến cảnh tượng hãi hùng - Ảnh 4.

Cô Minh Thu được khen rất nhiều nhờ vào sự hài hước của mình