Có gì hot cho game thủ trong sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa II diễn ra tại Hà Nội 2 tuần nữa?

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/09/2017 07:30 PM

Đúng 2 tuần nữa, sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa II sẽ chính thức diễn ra tại NTĐ Bách Khoa, số 42 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng

LAN Party – Đấu Trường Máy Tính mùa đầu được tổ chức tại TP Hồ Chí Minh vào 8/4 vừa rồi đã tạo nên tiếng vang vô cùng lớn trong cộng đồng game thủ nói riêng, cũng như cộng đồng công nghệ nói chung tại khu vực miền Nam. Lần này với sự đầu tư kỹ lưỡng hơn, Đấu Trường Máy Tính mùa 2 được tổ chức tại Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi với những hoạt động phong phú, thú vị hơn cho người tham gia.

Sự khác biệt đầu tiên đó chính là các khu vực giao đấu game. Nếu ở mùa đầu, có hai cách thức tham gia là cá nhân – đồng đội, và tập trung hết ở một khu vực, thì ở mùa hai, BTC đã nâng cấp thành 2 gồm Khu vực Đấu Trường và Khu vực Tự do, tạo điều kiện cho các game thủ có thể giao lưu thoải mái hơn.

Để tham gia giao đấu tại Khu vực Đấu Trường, người chơi bắt buộc phải chuẩn bị máy tính bàn (desktop) của mình và mang đến sự kiện. Tại đây, người chơi sẽ thi đấu 1vs1 theo hai nội dung buổi sáng FPS (CS.GO, Overwatch) và buổi chiều MOBA (LOL, DOTA2) để có cơ hội giành được giải thưởng giá trị gồm quà tặng và tiền mặt lên đến 100,000,000 đồng. Không những thế, đây cũng là một dịp hiếm có cho các game thủ được gặp gỡ, giao lưu với những caster, streamer nổi tiếng trong giới game.

Bên cạnh đó, khi đăng ký, người chơi sẽ nhận được 1 áo thun Đấu Trường Máy Tính, 1 huy hiệu kỷ niệm, và một code game từ Intel. Vậy hãy nhanh tay đăng ký thi đấu theo đường link dưới đâu nhé. Cổng đăng ký cho Khu vực Đấu Trường đã mở, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký theo đường link dưới đây nhé.

Link đăng kí thi đấu: https://goo.gl/forms/sR3hLaIKTiVQ3rkl2

Còn nếu muốn tham gia chơi tại Khu vực Tự Do, các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại sự kiện ngày 24/09 tại NTD Bách Khoa. Mỗi vòng chơi sẽ kéo dài 120 phút với hình thức thi đấu 1vs1, người chơi sẽ có cơ hội giành được những phần quà vô cùng giá trị đến từ các hãng công nghệ lớn đồng hành với chương trình, như Asus, Gigabyte, MSI, Samsung, Logitech, Totolink, WD, Seagate và Acer. Ngoài ra các bạn còn được thưởng thức miễn phí đồ uống năng lượng số 1 thế giới Monster khi đến với Đấu Trường Máy Tính mùa 2.

Đặc biệt hơn, BTC cũng chuẩn bị những khu vực giành cho những bạn đến tham quan tại sự kiện, như khu trưng bày các bộ máy modding đạt giải trong Extreme PC Master, khu trải nghiệm chơi VR game, Starcraft và game bom tấn Blade and Soul. Hẹn gặp lại các bạn tại Đấu Trường Máy Tính mùa 2 vào 24/09 này nhé.

Để biết thêm thông tin về thể lệ và cách thức tính điểm, các bạn có thể tham khảo theo link sau: https://goo.gl/AR9zCp

Địa điểm: NTĐ Bách Khoa, số 42 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Mọi thông tin hoặc thắc mắc về sự kiện, các bạn vui lòng truy cập vào Fanpage tại đây: https://www.facebook.com/dautruongmaytinh/