Có gì để game thủ ngóng chờ trong Genshin Impact phiên bản 3.5?

DS  Thể Thao Văn Hóa | 19/02/2023 03:46 PM

Genshin Impact 3.5 sẽ giới thiệu lễ hội mùa xuân tại Mondstadt, ra mắt các nhân vật mới Dehya và Mika, đồng thời tiếp tục câu chuyện về cặp song sinh của Nhà Lữ Hành.

Có gì để game thủ ngóng chờ trong Genshin Impact phiên bản 3.5?

Vào cuối tuần qua, HoYoverse đã chính thức giới thiệu những hình ảnh đầu tiên về Genshin Impact phiên bản 3.5  có tên gọi 'Hơi Thở Hoa Gió'. The đó, phiên bản 3.5 sẽ giới thiệu tới người chơi về Lễ Hội Hoa Gió, cùng với đó là mở ra hành trình mạo hiểm mới tiến sâu vào Giáo Đoàn Vực Sâu. Bên cạnh đó, hai nhân vật là Dehya và Mika cũng đã chính thức được giới thiệu tới game thủ trong phiên bản lần này.

Lễ Hội Hoa Gió sẽ là sự kiện chính trong phiên bản 3.5

Có gì để game thủ ngóng chờ trong Genshin Impact phiên bản 3.5? - Ảnh 2.

Vẫn giữ nguyên truyền thống trước đây, cứ tới mùa xuân, thành Mondstadt lại tổ chức lễ hội. Tại sự kiện 'Lễ Hi Hoa Gió' lần này, ngươi chơi được giới thiệu là sẽ có nhiều thử thách, phần thưởng và đoàn tụ liên quan tới chủ đề tình yêu và sự t do. 

Một số trò chơi như trò chơi âm nhạc 'Bài Ca Của Gió' sẽ được mở lại. Bên cạnh đó, các thử thách mới như trò chơi rượt đuổi trong mê cung 'Muôn Gió Nghênh Hoa', và cách chơi chụp ảnh 'Chụp Ảnh Trong Gió' cũng sẽ mở. Lễ hội cũng chào đón những vị khách đến từ Sumeru xa xôi. Khi Collei quay tr lại Mondstadt cùng với Tighnari và Cyno, chuyến mạo hiểm bắt nguồn một lời tiên tri thần bí cũng sẽ bt đầu.

Dehya & Mika sẽ là nhân vật mới xuất hiện trong phiên bản 3.5

photo-1676776808224

Cùng với sự kiện mới, hai nhân vật mới là Dehya & Mika cũng sẽ xuất hiện trong phiên bản lần này. Theo giới thiệu, đây là 2 nhân vật với phong cách chiến đấu đa dạng so với các thiết kế trước đây.

Dehya là lính đánh thuê huyền thoại của Eremite, thường xuyên sử dụng trọng kiếm và sức mạnh nguyên tố Hỏa trong chiến đấu. Dehya sẽ triển khai một khu vực rực lửa khi thi triển Kỹ Năng Nguyên Tố, không chỉ gây Sát Thương Nguyên Tố Hỏa cho kẻ địch trong phạm vi, mà còn đem một phần sát thương phải chịu của đồng đội chuyển sang cho mình. Sau khi thi triển Kỹ Năng Nộ, Dehya sẽ vứt trọng kiếm và hạ gục kẻ địch bằng nắm đấm và cú đá đẹp mắt. 

photo-1676776948924

Nhân vật mới còn lại được giới thiệu là Mika, người đo vẽ bn đồ hot động của Đội Kỵ Sĩ Tây Phong. Cậu ta không chỉ có th s dụng thương và Vision nguyên tố Băng trong chiến đấu, mà khi thi triển Kỹ Năng Nguyên Tố còn có th dùng n để tấn công kẻ địch và tăng tốc độ tấn công cùng sát thương vật lý cho đồng đội. Bên cạnh đó, nhân vật 4 sao này còn có thể giúp đồng đội hồi HP liên tục bằng Kỹ Năng Nộ. 

Phần cốt truyện liên quan tới Dainsleif cũng sẽ được tiếp tục

photo-1676777123384

Bên cạnh những thứ kể trên, phiên bản 3.5 cũng mang tới nhiệm vụ kế tiếp về phần cốt truyện liên quan tới nhà l hành. Theo đó, nhà l hành s cùng Dainsleif và Kaeya tìm hiểu thêm về bí mật của người anh em song sinh bị thất lạc và những bí ẩn tiếp theo của Giáo Đoàn Vực Sâu.

Thêm nữa, Genshin Impact 3.5 cũng đem tới một món quà cực lớn cho người chơi. Sau cập nhật, mỗi khi hoàn thành một Nhiệm Vụ Ma Thần, game thủ sẽ được nhận thêm 1 Mối Duyên Vương Vấn. Nếu đã làm đầy đủ tất cả các nhiệm vụ, người chơi sẽ được nhận hơn 20 Mối Duyên Vương Vấn - tương đương với 20 lần triệu hồi miễn phí. Đây là thông tin được rất nhiều game thủ tích cực đón nhận trong phiên bản lần này.