Cô gái yêu cầu bạn trai phải chu cấp tiền cho mình chơi bitcoin, vừa đi “cà khịa” vì con số 5 triệu/tháng

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/08/2021 12:30 PM

Phát biểu quan điểm của bản thân, cô gái nổi tiếng trên show hẹn hò không ngại “động chạm" chuyện chỉ chu cấp cho bạn gái 5 triệu nuôi con sơ sinh.

Từng gây bão mạng một thời gian sau khi tham gia show hẹn hò trên truyền hình, Đoan Minh nhận nhiều ý kiến trái chiều vì yêu cầu nửa kia phải đẹp trai rồi cho tiền để mình mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản... Chưa hết, cô còn cho biết sẽ kiếm bạn trai khác nếu phải sống chung với nhà chồng vì chỉ thích tự do.

Cô gái yêu cầu bạn trai phải chu cấp tiền cho mình chơi bitcoin, vừa đi “cà khịa” vì con số 5 triệu/tháng - Ảnh 1.

Tự nhận bản thân là người thẳng thắn nên mới đây, cô gái này cũng không ngại “cà khịa" chuyện chỉ chu cấp 5 triệu/tháng để nuôi con nhỏ của nam ca sĩ đang gây xôn xao trong thời gian gần đây. Cô nàng gợi ý phải tăng tiền trợ cấp: "Con gái người ta là hot girl đó. Nghĩ sao mình thì đồ hiệu để bạn nữ kia 5 triệu?" đồng thời Đoan Minh cũng hy vọng nam ca sĩ triệu fan này phải sửa sai chứ không phải là một đoạn văn xin lỗi suông như tối qua.

Cô gái yêu cầu bạn trai phải chu cấp tiền cho mình chơi bitcoin, vừa đi “cà khịa” vì con số 5 triệu/tháng - Ảnh 2.

Theo dõi drama tình cảm này, cùng với những trải nghiệm từng trải qua 12 mối tình, tình đầu dài nhất là 8 năm, những chuyện yêu đương sau đó dài thì được 1 năm, ngắn nhất là 1 ngày, Đoan Minh vẫn tự hào rằng bản thân yêu đương rất tử tế: “Yêu không được tự chia tay, không lằng nhằng. Không tinder, không tìm người thay thế, không bóc phốt lúc chia tay”.

Cô gái yêu cầu bạn trai phải chu cấp tiền cho mình chơi bitcoin, vừa đi “cà khịa” vì con số 5 triệu/tháng - Ảnh 3.