Cô gái xinh xắn ngang nhiên móc ví lấy sạch tiền tại quán net, chủ hàng đành bất lực đăng thông báo

RED  - Theo Helino | 26/01/2018 09:00 AM

 
  thích

Chủ quán net đăng tải đoạn video vị khách nữ khá xinh xắn đã nghiễm nhiêm móc ví lấy khá nhiều tiền doanh thu tại phòng máy.

Vụ việc hết sức nghiêm trọng khi một chủ quán net đăng tải đoạn video cũng như một số hình ảnh của vị khách nữ khá xinh xắn đã nghiễm nhiêm móc ví lấy khá nhiều tiền doanh thu tại phòng máy. Cô gái này đã lợi dụng sơ hở khi người trông quán đi ra ngoài có việc bận để cuỗm mất tài sản rồi biến mất. Sau đó chủ kinh doanh có tìm được trang facebook cá nhân của cô ta song vô phương đòi được!

"Em đăng bài này có bác nào ở Bình Dương, Sài Gòn thấy nó thì tránh.

- Nó chơi quán em xong nó canh lúc vợ em đi mua đồ nó lục bóp lấy hết tiền trong bóp của vợ em.

- Em thì e lấy 2 3 nick kết bạn với nó, nhắn tin nói cầm tiền về trả thì em không làm xấu mặt nó. Nhưng nick nào nó cũng block nick em luôn".


Đoạn post của chủ phòng máy về tên trộm nữ khá xinh xắn này.

Đoạn post của chủ phòng máy về tên trộm nữ khá xinh xắn này.

Rõ ràng là chủ quán net này cũng như vợ anh ta - người trông phòng máy đã bất cẩn và để cho vị khách lạ có thể thoải mái lục lọi khu vực máy tính tiền, lấy ví ra để xem và cuỗm tiền trong đó. Mặc dù có camera an ninh ghi lại hình ảnh, song sự việc đã xảy ra rồi và kẻ trộm đã tẩu thoát từ lâu nên việc đòi lại là vô cùng khó khăn! Đây cũng có thể coi là một bài học đắt giá cho bản thân người post cũng như những ai kinh doanh ngày game net.

Đoạn video ghi lại cảnh trộm tiền trong ví rất bình tĩnh.

Chủ quán net lẫn khách chơi game nhảy cẫng ăn mừng trong giây phút U23 Việt Nam giành chiến thắng lịch sử