Cô gái Việt chịu chơi tậu VGA khủng GTX 1070 ngay khi mới về Việt Nam

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/06/2016 04:24 PM

Sự xuất hiện của cô gái chịu chơi mua hẳn GTX 1070 này đã khiến cho không ít nam game thủ phải bất ngờ, thậm chí là thán phục độ chịu chi từ một game thủ nữ.

Chiếc VGA GTX 1070 chính là một trong những món hàng hot nhất mới ra mắt tại thị trường Việt Nam cũng như thế giới bởi hiệu năng tuyệt vời ở mức 'phổ thông' trên các màn hình có độ phân giải 2K trở xuống và đặc biệt là giá thành dễ chịu hơn nhiều so với hàng khủng GTX 1080.

Hiện tại, những chiếc GTX 1070 đầu tiên đã được nhập về Việt Nam và ngay lập tức được các game thủ tranh nhau đặt hàng. Và điều bất ngờ là trong số những 'dân chơi' sắm sửa VGA hot này đầu tiên lại xuất hiện một bạn nữ khá xinh đẹp.

Thực tế, các bạn nữ vốn thường được coi là ít đam mê game và không thể chịu chi cho các món đồ công nghệ như phái mạnh được. Vì vậy sự xuất hiện của cô gái chịu chơi này đã khiến cho không ít nam game thủ phải bất ngờ, thậm chí là thán phục độ chịu chi từ một game thủ nữ.

Theo những hình ảnh được công ty Tân Thành Danh - đơn vị bán ra chiếc VGA GTX 1070 thì nữ game thủ này không chỉ mua một chiếc card màn hình khủng mà còn đầu tư rất mạnh cho bộ máy tính của mình. Cụ thể cô sử dụng hàng loạt những linh kiện cao cấp như CPU Core i7 6700K, mainboard MSI Z170A Gaming M7 cùng dàn gear cũng rất ấn tượng từ Razer.

Chắc chắn với sự xuất hiện của những cô nàng game thủ 'chịu chơi' như thế này, các bạn nam sẽ phải có cái nhìn khác về việc 'con gái chơi game'. Họ thực sự cũng rất yêu thích thế giới ảo và có sự đầu tư nghiêm túc chứ không hẳn là chỉ vào chơi cho vui đâu!

Đây là cô gái có dàn máy chơi game khủng nhất Việt Nam?